Apple phát hành iOS 10.2 beta 2

Ngay bây giờ bản cập nhật iOS 10.2 beta 2 đã có sẵn để tải về, người dùng iPhone 5S, 6, 6S đã có thể trải nghiệm


Vào ngày đầu tiên của tháng này Apple phát hành xây dựng bản beta đầu tiên của iOS 10.2 dành cho những người đang tham gia vào chương trình thử nghiệm phiên bản beta công khai của hãng. Và bây giờ, một tuần sau, công ty đang đẩy ra bản cập nhật đầu tiên cho phiên bản beta iOS 10.2 phát hành.

iOS 10.2 beta 2 là bây giờ có sẵn để iPhone 6 cũ, 6S, iPhone 7 tải về, một ngày sau khi cùng xây dựng đã được tải bởi các nhà phát triển đã đăng ký. Nếu bạn là một thành viên của chương trình thử nghiệm của Apple, bạn có thể lấy các phần mềm mới bằng cách vào Settings> General> Software Update.


Bao gồm trong phiên bản beta mới này là ứng dụng TV của Apple, mà là có nghĩa là để giúp Apple TV tìm những thứ để xem, cũng như dễ dàng xem phim đã mua của họ và các chương trình truyền hình. Ứng dụng này đã được trình bày tại sự kiện tháng mười của công ty, khi hãng giới thiệu MacBook Pro dòng mới. Bên cạnh đó là một tính năng khẩn cấp SOS, mà sẽ liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp, khi bạn nhấn nút nguồn năm lần. Cuối cùng, các ứng dụng âm nhạc được lớn hơn shuffle và lặp lại các nút.

Bản cập nhật iOS 10.2 beta cũng mang lại một số biểu tượng cảm xúc mới, hình nền mới, và một widget mới cho ứng dụng Video. Cài đặt camera có thể được lưu lại để họ không luôn luôn được thiết lập lại tự động khi bạn khởi động lại các ứng dụng, và bạn có một tùy chọn mới để xếp hạng âm nhạc với các ngôi sao.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét