IPhone 6 Lock xách tay Nhật về Việt Nam giá chỉ gần 5 triệu đồng

Một số lượng lớn iPhone 6 Lock dung lượng 16GB xách tay từ Nhật Bản tràn về thị trường Việt Nam với giá bán rất rẻ chỉ vào khoảng gần 5 triệu đồng, dự kiến sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới

iPhone 6 lock Nhật hiện có giá chưa đến 5 triệu đồng tại Việt Nam

Lượt iPhone 6 Lock chỉ có giá bán 4,9 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với phiên bản iPhone 6 quốc tế xách tay hiện nay với giá bán vào khoảng hơn 7 triệu đồng. Đây là phiên bản của Nhật và được người dùng Việt ưa chuộng hơn nhiều so với các bản iPhone Lock đến từ Mỹ, Châu Âu...vì phiên bản này có ít lỗi hơn và dễ mở khoá hơn.

Chỉ cần dùng sim ghép là có thể sử dụng bản 6 lock như iPhone 6 Quốc tế

Cụ thể, lượt hàng iPhone 6 Lock xách tay lần này cũng từ nhà mạng Nhật như những đợt trước đây, đây là phiên bản khoá mạng sở hữu thiết kế, cấu hình tương tự như bản quốc tế, đây là phiên bản cũ like new 99% có chất lượng khá tốt, vỏ máy như mới. Tuy nhiên, để sử dụng iPhone 6 Lock tại Việt Nam như iPhone 6 bản Quốc tế, người dùng cần phải sử dụng thêm một thiết bị hỗ trợ là sim ghép, giá sim ghép dao động từ một đến vài trăm ngàn đồng. 

Dự kiến, lượng đặt mua 6 Lock trong thời gian tới sẽ tăng lên đáng kể cũng như giá bán sẽ giảm do có nhiều cửa hàng bắt đầu nhập hàng về bán.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét