Xiaomi Mi MIx 2: Thiết kế và cấu hình dự kiến

Những thông tin mới về Xiaomi Mi Mix 2 như ảnh thực tế khung vỏ, thiết kế dự kiến cũng như cấu hình, tính năng rò rỉ liên tục được đăng tải.

Nhiều thông tin mới về Xiaomi Mi Mix 2 được tung ra

Mới đây nhất là hình ảnh được cho là ảnh thực tế bộ khung mặt trước của Mi Mix 2 đã được đăng tải, mặc dù ảnh không có chi tiết về màn hình hiển thị tuy nhiên dựa vào bộ khung cũng như đối chiếu với các thông tin rò rỉ trước đây thì có thể nhận thấy một số dữ liệu: 

  • Nhìn từ hình có thể dự đoán Mi Mix 2 sẽ có màn hình lớn 6,2 inch, bộ loa kép đặt ở cạnh dưới cùng giống các mẫu smartphone mới hiện nay, cổng USB Type C được tích hợp 2 bên máy.
  • Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có bộ khung kim loại với kiểu dáng khá mỏng, màn hình với 3 cạnh không viền (cạnh trên và 2 cạnh bên) và 1 cạnh dưới khá mỏng để chứa cảm biến.

Ảnh thực tế bộ khung của Mi Mix 2

Ngoài ra, cũng có một số nhà thiết kế đã dựa trên các thông tin rò rỉ để đưa ra các mẫu concept mới cho Mi Mix 2 với độ thực tế khá cao.
Cùng xem một số hình ảnh concept của Mi Mix 2 từ kênh youtube khá uy tín Science and Knowledge:
Về cấu hình dự kiến, XIaomi Mi Mix 2 được cho là sẽ có màn hình khủng 6.2 inch tấm nền IPS LCD với tỉ lệ màn hình 18:9, độ phân giải đạt mức 2K.
Mi Mix 2 sẽ đạt mức RAM khủng lên đến 8GB, bộ nhớ trong nhiều phiên bản và có thể đạt đến 256GB, chip Snapdragon 826 SoC và viên pin có dung lượng khá ấn tượng lên đến 4,400 mAh, camera chính đạt độ phân giải đến 21MP. Máy cũng sẽ được tích hợp hệ điều hành mới nhất Android 8.0 Oreo vừa được Google trình làng.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét