Nokia 9 lộ ảnh phác thảo với thiết kế tai thỏ giống iPhone X

Nokia 9 sẽ là mẫu smartphone rất quan trọng mà HMD sẽ tung ra trong năm nay, đã có khá nhiều thông tin được tiết lộ, đặc biệt mới đây, một bản phác thảo sơ bộ về Nokia 9 với thiết kế mặt trước với phần màn hình có hình dáng "tai thỏ" giống như iPhone X.Bản phác thảo được hoạ sĩ dựng lên từ những thông tin được tiết lộ về Nokia 9 trước đây, từ bản vẽ phác hoạ này có thể thấy Nokia 9 sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản tiền nhiệm Nokia 7 Plus. Tuy nhiên từ bản phác thảo, có thể thấy thiết kế của Nokia 9 đã có nhiều cải tiến đáng kế với phần viền màn hình trên và dưới mỏng hơn rất nhiều và phần màn hình dáng "tai thỏ" hiện đại.

Nói qua về thiết kế màn hình "tai thỏ" của iPhone X, đây là kiểu thiết kế đặc biệt do iPhone X sở hữu phần màn hình tràn viền gần như chiếm toàn bộ mặt trước, tuy nhiên do phần trên màn hình cần một bộ phận để đặt loa thoại, cảm biến... nên phần trên màn hình của iPhone X bị khuyết một bộ phận khá giống hình ảnh chiếc tai thỏ.

Đặc biệt theo một số nguồn tin thì ngoài phần cải tiến về màn hình, Nokia 9 còn được cải tiến về tính năng đặt cảm biến vân tay ở màn hình.


Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét