Có nên mua Xiaomi Mi Max 3 thời điểm này?

Xiaomi Mi Max 3 rất được quan tâm trong phân khúc giá tầm 7 triệu đồng nhưng có nên mua máy trong thời điểm này hay không?

Với nhiều người, khoản chi phí 7 triệu đồng không quá cao nhưng cũng cần được đầu tư vào một sản phẩm hợp lý, có chất lượng tốt và Xiaomi Mi Max 3 xách tay là một trong những lựa chọn tốt ở thời điểm này. 


Thiết kế không quá cao cấp nhưng vừa đủ đẹp với độ hoàn thiện cao, thân máy được bảo vệ và gia cố chắc chắn bởi khung kim loại được vát cong ở 4 góc. Kích thước màn hình lên đến 6.9 inches, độ phân giải sắc nét đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí của người sử dụng.

Các sản phẩm có cùng mức giá hiếm khi được hỗ trợ một màn hình lớn đến như vậy. Nên không gian trải nghiệm trên Xiaomi Mi Max 3 chính hãng vẫn chiếm ưu thế hơn những chiếc điện thoại có LCD nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, cấu hình máy cũng đảm bảo chất lượng về khả năng đa nhiệm, tốc độ xử lý thông tin, thực hiện tác vụ nhanh chóng và hiệu quả. Chip Snapdragon 636 đóng vai trò chính trong nhiệm vụ này. 

  

Đặc biệt, viên pin có dung lượng lên đến 5500 mAh sẽ giúp cho người dùng giảm thiểu được số lần sạc pin trên máy. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cắm sạc, Xiaomi Mi Max 3 giá rẻ có thể hoạt động liên tục nguyên một ngày dài, thậm chí là từ 2 đến 3 ngày.

Chất lượng pin của chiếc Xiaomi này không cần phải nói quá nhiều nữa đúng không nào? Bạn hãy thử trải nghiệm để xác nhận mức độ hoạt động của máy nhé.

Cũng như các sản phẩm Xiaomi được ra mắt trong năm 2018, Xiaomi Mi Max 3 cũng được trang bị cụm camera kép được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Chất lượng hình ảnh, độ sáng, màu sắc có thể tuỳ chỉnh theo ý thích của người sử dụng.

Nhìn chung, Xiaomi Mi Max 3 không những đáp ứng đầy đủ những tính năng cơ bản cho đến cao cấp của một chiếc smartphone mà còn được bán với một mức giá hợp lý.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét