Đánh giá pin Xiaomi Mi Max 3: Quá khủng

Xiaomi Mi Max 3 có thật sự xứng đáng là chiếc smartphone pin “trâu” hay không? chúng ta có thể kiểm chứng thông qua khả năng hoạt động trong một ngày.

Như nhiều sản phẩm Mi Max trước đó, Xiaomi Mi Max 3 có màn hình lớn và được đầu tư vào dung lượng pin. Kích thước 6.9 inches có ảnh hưởng không nhỏ đến việc nâng cấp viên pin cho chất lượng tối ưu nhất. 


5500 mAh là con số rất đáng mơ ước đối với nhiều hãng sản xuất điện thoại vì nó đại diện cho khả năng hoạt động tính theo thời gian của một chiếc smartphone. Dung lượng pin càng lớn thì sẽ hạn chế được số lần sạc pin của người dùng. Điều này không những giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian cắm sạc mà còn tăng tuổi thọ của máy.

Bên cạnh đó, khi ở chế độ onscreen, Xiaomi Mi Max 3 128GB một lần nữa khẳng định ưu thế của mình với thời gian hoạt động lên đến 11 tiếng đồng hồ, thời gian sử dụng hỗn hợp hơn 29 tiếng và thời gian xem phim liên tục được 25 tiếng.

Có thể thấy, Mi Max 3 đặc biệt trở nên nổi bật và có sức hút không hề nhỏ thông qua những con số hoạt động vượt qua cả một ngày. Sự bền bỉ của viên pin 5500 mAh không phải là không có cơ sở để nói.


Một trong những tính năng được người dùng yêu thích khi nhắc đến Xiaomi Mi Max 3 chính hãng là sạc nhanh Quick Charge 3.0. Với dung lượng pin ở mức Max thì việc nhà sản xuất trang bị cho Mi Max 3 sạc nhanh là vô cùng hữu ích.

So với Xiaomi Mi Max 2, thì bộ vi xử lý mà Mi Max 3 xách tay sở hữu trở nên vượt trội hơn. Con chip Snapdragon 636 tất nhiên sẽ mang nhiều ưu điểm hơn là chip Snapdragon 625, đặc biệt phải kể đến là khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu hao trên máy. Nhờ đó mà thời gian hoạt động của Mi Max 3 được tăng lên đáng kể.

Nhìn chung, Xiaomi Mi Max 3 (6GB/128GB) là chiếc smartphone pin trâu có mức giá bán khá phải chăng trên thị trường hiện nay. Những ai yêu thích ưu điểm này của máy thì đừng ngần ngại mà sắm ngay một em nhé.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét