Samsung Galaxy Note 7 sẽ được đổi vào 19/9

Sau khi thu hồi Samsung Galaxy Note 7 do lỗi pin, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng công bố ngày giao máy lại đến khách hàng.

 Samsung Galaxy Note 7

Hôm nay Samsung đã tiết lộ thêm chi tiết về cách thức thu hồi Galaxy Note  tại Vương quốc Anh. Bởi vì việc thu hồi toàn cầu đã được công bố chỉ là điện thoại này được cho là được phát hành tại Anh (trên 2 tháng 9), chỉ có một số ít những người đặt hàng trước chiếc điện thoại trên mới nhận được máy trước.

Theo tiết lộ trước đây, những người mua này sẽ được thay thế miễn phí Note 7 bản nâng cấp của Samsung Galaxy Note 5 cũ từ Samsung. Các chương trình trao đổi sẽ bắt đầu ở Anh vào ngày 19 tháng 9 tới đây. Hãng sẽ đảm bảo để mỗi người dùng đã sở hữu máy trước đây sẽ có một chiếc Note 7 hoàn hảo nhất.


Trước đó, Samsung Galaxy Note 7 được mở bán ở Anh vào ngày 2 tháng 9 vừa qua. Sau khi nhận được vài phản ánh về lỗi pin, hãng đã quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm và quyết định dừng bán. Rõ ràng, Samsung đang làm việc chăm chỉ đảm bảo rằng sự chậm trễ là càng nhỏ càng tốt.

Một điều nữa cần lưu ý - nếu bạn là một trong những người đã có những chiếc Galaxy Note 7 ở Anh, bạn sẽ sớm được liên lạc của các nhà bán lẻ hoặc nhà điều hành bạn mua nó để thông báo cho bạn về các quá trình trao đổi nói trên.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét