Xiaomi Mi 5S và Mi 5S Plus có hơn 3 triệu người đặt mua

Đây quả là con số kỷ lục cho bộ đôi Xiaomi Mi 5SMi 5S Plus thần thánh chỉ vừa mới ra mắt vào hôm 27/9


Hôm qua, Xiaomi đã khá hứng thú với các thông báo của Mi 5s và Mi 5s Plus. Gã khổng lồ của Trung Quốc dường như đã đưa ra một gợi ý hay từ Apple về mặt tiếp thị như là tốt, vì nó đã chọn tham gia để bắt đầu bán hàng càng sớm càng tốt. Cả hai điện thoại được cho là lên kệ vào ngày mai. Nhưng trong khi chờ đợi, Xiaomi đã chia sẻ số đăng ký sơ bộ của nó.

Những điều này đã vượt qua con số 3 triệu lượt đặt mua Mi 5SXiaomi Mi 5S Plus, mà là khá ấn tượng thực sự là một thước đo cho các thiết bị phổ biến. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần lưu ý rằng việc đăng ký trong câu hỏi không phải là đơn đặt hàng trước, nhưng thay vì chỉ đơn giản là những người đã cho e-mail của họ để cho lãi suất đặt mua tốt hơn. Bên cạnh đó các hình thức đặt mua trực tiếp trên trang web của Xiaomi cho một vài ngày nay và đã đẩy mạnh lên khoảng 1,8 triệu mục trước khi ra mắt ngày hôm qua.

Xiaomi Mi 5S Plus

Và nếu bạn bỏ lỡ những tin sốt dẻo từ ngày hôm qua, bộ đôi này đại diện cho một nâng cấp phần cứng đáng chú ý trên MI5 flagship Xiaomi. Cả hai được trang bị một số thông số kỹ thuật tiên tiến, như một chi xử lý Snapdragon 821, 64GB hoặc 128GB UFS 2.0 bộ nhớ lưu trữ nội bộ và 3 GB, 4GB hoặc 6GB RAM. Đi kèm theo Xiaomi Mi 5S là một màn hình kích thước 5,15-inch, camera chính 12MP, khẩu độ f / 2.0, và máy quét siêu âm vân tay mới Qualcomm được trang bị trên nút home.

Đối với Xiaomi Mi 5S Plus thì sẽ có màn hình lớn hơn 5,7-inch, một đầu đọc dấu vân tay thông thường ở mặt sau. Tuy nhiên, bù lại máy sẽ được trang bị camera kép 13MP kép, sử dụng cảm biến Sony IMX258 ở phía sau

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét