Samsung Galaxy Note 5 chính hãng giảm giá lần cuối còn 10,9 triệu đồng

Các đại lý chính hãng giảm giá mạnh lần cuối mẫu Samsung Galaxy Note 5 chính hãng, đây được xem là một động thái xả hàng sau khi có tin đồn về việc Note 7 tân trang sắp bán lại và các phiên bản xách tay liên tục giảm giá mạnh trong thời gian vừa qua.

Samsung Galaxy Note 5 là phiên bản smartphone cao cấp sở hữu thiết kế, cấu hình, tính năng rất ấn tượng, mặc dù đã ra mắt cách đây 2 năm nhưng giá bán chính hãng của máy vẫn còn khá cao. Tuy nhiên thời gian gần đây các đại lý phân phối điện thoại chính hãng lớn như Thế giới di động, FPT Shop...liên tục giảm giá và mới đây là mức giảm mạnh từ 12 triệu đồng xuống còn 10,9 triệu đồng.

Trong khi đó, mức giá bán Note 5 bản quốc tế xách tay bản cũ Like New từ Hàn, Nhật đang vào khoảng 5,5 triệu đồng.
Samsung Galaxy Note 5 bản chính hãng đang vào đợt giảm giá mạnh lần cuối để xả hàng

Và theo như thông tin từ một hệ thống phân phối lớn là CellPhoneS thì đây chính là lần giảm giá mạnh từ các đại lý nhằm xả hàng tồn và có thể nói chính là lần giảm giá mạnh cuối cùng vì số lượng máy còn lại ở các đại lý này không nhiều.

Với mức giá giảm xuống chỉ còn 10,9 triệu đồng, giá bán của Samsung Galaxy Note 5 chính hãng đã ngang giá với các dòng smartphone tầm trung khác như Galaxy A3 2017 hoặc Galaxy A9 Pro.

Samsung Galaxy Note 5 chính là dòng smartphone flagship thuộc dòng Galaxy Note cao cấp của Samsung, sau khi phiên bản kế nhiệm của Note 5 và Note 7 gặp phải sự cố thu hồi thì dòng Note 5 lại trở thành món hàng đắt khách trên thị trường.

Sau sự cố với Note 7 thì Note 5 lại là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm

Điểm lại về cấu hình, Note 5 được trang bị màn hình 5,7 inch công nghệ tấm nền Super AMOLED có độ phân giải 2K, chip xử lý tự phát triển Exynos 7420 tám nhân, RAM 4 GB, bộ đôi máy ảnh sau 16 MP và trước 5 MP, dung lượng pin đạt 3.000 mAh

Ngoài ra, Samsung dự kiến sẽ không bán ra mẫu Note 7 tân trang tại Việt Nam nên hiện tại thì đối với những người dùng hâm mộ dòng Note đang quay lại với sự lựa chọn là Note 5 hoặc chờ đợi Note 7 bản xách tay.

Dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét