LG V20 lộ cấu hình chính thức

Sau nhiều tin đồn rò rỉ thì cấu hình chính thức của LG V20 lại được xác nhận lần nữa với chip Snapdragon 820, RAM 4GB.

LG V20

Chúng ta đã có khá nhiều thông tin khi nhìn thấy bản nâng cấp của LG V10 là V20 (mới nhất trong một đoạn video quảng cáo bị rò rỉ), do đó vẻ ngoài và thiết kế của nó không phải là một bí ẩn nữa. . Chắc chắn, nó là rõ ràng sẽ có cấu hình cao cấp và LG cũng đã giới thiệu khả năng cho chất lượng âm thanh hay của smartphone này

Rất may, một tin đồn ra khỏi Trung Quốc bây giờ đi kèm để trả lời câu hỏi đó, một ngày chỉ trước khi thông báo của điện thoại. Theo một thành viên trên mạng Weibo, LG V20 sẽ có một màn hình kích thước 5,7-inch độ phân giải QHD. Một camera kép 16MP ở mặt sau, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB cùng viên pin 4.000 mAh.

Như Google đã nói với chúng tôi, V20 sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Chúng tôi cũng hy vọng nó sẽ có một màn hình phụ nhỏ tương tự như LG V10tiền thân của thiết bị này ra mắt từ năm ngoái.

Bây giờ tất nhiên bạn không nên lấy điều này là chắc chắn, bởi vì nó chỉ là một tin đồn chưa được xác nhận. Chúng ta chỉ biết được thông tin chính xác khi LG V20 gần ra mắt chỉ trong vòng 24 giờ.

Theo dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét