Nên mua Samsung Galaxy S8 Plus hay iPhone 7 Plus trong tầm giá 9 triệu

Trong tầm giá 9 triệu đồng, các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn tốt đến từ Samsung và Apple là Galaxy S8 Plus hay iPhone 7 Plus. Vậy nên chọn thiết kế nào?

Các Fan công nghệ thường rất đau đầu khi đặt lên bàn cần so sánh giữa hai ông lớn là Samsung và Apple với cuộc đua về công nghệ không có hồi kết giữa hai thương hiệu lớn này, hai đại diện tiêu biểu đó chính là Samsung Galaxy S8 Plus và chiếc iPhone 7 Plus. Mức giá này đều áp dụng cho bản like new 99%. 

  

Về thiết kế của Samsung Galaxy S8 Plus và iPhone 8 Plus

Đầu tiên để bàn về thiết kế thì miễn chê rồi, vì mỗi người dùng sẽ có cho mình những thiết kế yêu thích riêng biệt giữa hai dòng điện thoại này.

Một điểm cộng dành cho iPhone 7 Plus cũ đó chính là ở camera khi chụp hình, dù là ở điều kiện trong nhà hay những điểm tối thì camera của iPhone 7 Plus vẫn bắt được hình rất tốt và màu da lên thì tươi còn với Galaxy S8 plus trong điều kiện bóng tối hay trong nhà thì màu sắc lên hơi bợt một chút so với 7 Plus.Nhưng để chụp hình thuận tiện hiện thì bạn lại nên sử dụng Galaxy S8 Plus, chỉ cần nhấn tay vào nút nguồn là có thể mở luôn camera rồi, tiết kiệm thời gian, và khi chụp phong cảnh ngoài trời, chiếc Galaxy S8 Plus cho chất lượng ánh sáng và đẹp, màu rất tươi và tăng độ chi tiết.

Thời lượng Pin của Samsung Galaxy S8 nhiều hơn

iPhone 7 Plus sử dụng hệ điều hành iOS kín nên thường không hao pin khi bạn mở máy hoặc mở 4G liên tục, nếu bạn để máy không sử dụng qua đêm thì mức pin hao đi cũng chỉ có 3-4% thôi. Nguyên nhân là vì máy sử hệ điều hành kín nên các ứng dụng sẽ không bị chạy ngầm.

Trong khi đó, Samsung Galaxy S8 Plus cũ sử dụng hệ điều hành Android là hệ điều hành mở nên thường chạy ngầm các ứng dụng và khi mở 4G thì lượng Pin thường tụt rất nhanh.

Tuy nhiên, tình trạng này không chỉ gặp ở Galaxy S8 Plus của Samsung mà là tình trạng chung của dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android.

Tính năng trên Samsung Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus

Cảm biến vân tay của Galaxy S8 Plus được thiết kế hơi cao so với tay người dùng, vì chiếc máy này có chiều cao, nổi bật hơn so với những dòng máy khác, còn iPhone 7 Plus lại dễ dàng hơn với nút Home được thiết kế tại mặt trước.

Tuy nhiên về kích thước thì chiếc Galaxy S8 Plus có kích thước màn hình lớn so với iPhone 7 Plus, nhưng vẫn mang đến cảm giác cầm tay tốt và dễ chịu.

Màn hình chính là bước đột phá đáng kế nhất của thiết kế lần này, Samsung mang đến bộ đôi flagship đỉnh nhất nửa đầu năm 2017, với màn hình cong, viền mỏng, giải phóng nút Home vật lý khỏi màn hình, mang lại cảm giác màn hình rộng và như không có viền thật. 


Một điểm đáng khen của Galaxy S8 Plus lần này đó chính là tính năng chống nước, chống bụi bẩn đạt chuẩn IP68 giúp bản có thể sử dụng ngay cả khi trời đang mưa hay lỡ tay rơi xuống nước.

Và đồng thời chiếc Samsung Galaxy 8 Plus cũ có khay đựng sim và thẻ nhớ mở nên dễ dàng trong việc rút ra và bỏ vào, ví dụ như việc chúng ta chụp hình và sao sang một thiết bị khác không bị mất thời gian

Trong sử dụng thực tế thì mỗi chiếc điện thoại đều có cho mình những tính năng ưu việt riêng biệt, còn bạn thì sao bạn chọn chiếc máy nào?
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét