Meizu Pro 6s lộ hình ảnh và cấu hình

Nhiều khả năng Meizu Pro 6 sẽ có bản kế nhiệm mang tên Pro 6S trong thời gian tới đây.

Meizu Pro 6

Meizu rõ ràng là sẽ khởi động các Pro 6s vào cuối tháng mười, nếu chúng ta còn nhớ thông tin rò rỉ trong quá khứ. Và ở thời điểm hiện tại, chúng ta nhìn thấy nhiều hơn tin tức và tin đồn về nó. Hôm nay chúng tôi có một khởi đầu tốt, với một vài bức ảnh sống động của các điện thoại thông minh Meizu Pro 6s hiển thị màn hình thông tin điểm chuẩn trên ứng dụng của AnTuTu.

Dựa vào hình ảnh dưới đây rõ ràng cho thấy hầu hết các thông số kỹ thuật của Meizu Pro 6s. Thiết bị này có màn hình cảm ứng độ phân giải 1080p, 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ, và nó chạy Android 6.0 Marshmallow. Theo báo cáo của AnTuTu máy sẽ chạy vi xử lý MediaTek MT6796.

Cấu hình Meizu Pro 6s

Đây là một số phần mới cho MediaTek, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn được nêu ra. Tin đồn trước đó đã chốt Meizu Pro 6s là đến với chip P20 Helio công bố tại MWC.

Ngoài ra AnTuTu cũng cho cho biết CPU trong Meizu Pro 6s có mười lõi, thiết kế có thể sẽ giống người tiền nhiệm Meizu Pro 6. Chúng ta sẽ phải chờ xem ngày ra mắt chính thức mới khẳng định tất cả.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét