Samsung Galaxy C9 lộ cấu hình: RAM 6GB, chip 8 nhân, chạy Android 6

Thông tin về một thiết bị được cho là Samsung Galaxy C9 được tiết lộ trên công cụ đo hiệu năng uy tín GeekBench với cấu hình vô cùng ấn tượng: Chip xử lý Snapdragon 652 8 nhân tốc độ 1,4GHz, chip đồ hoạ Adreno 510, RAM 6GB, cài đặt sẵn phiên bản Android 6.0.1...

Samsung Galaxy C9 là mẫu smartphone tiếp theo sắp ra mắt của dòng C-Series

Điều đáng nói là cách đó vài ngày, thông tin của Galaxy C9 từng được tiết lộ trên trang web uy tín Zauba của Ấn Độ, theo đó máy sẽ có tên mã SM-C9000 và có RAM 4GB, màn hình lên tới 6 inch...Và máy sẽ được sản xuất tại nội địa Hàn Quốc nhưng sẽ được thử nghiệm tại Ấn Độ.

Thông tin của Samsung Galaxy C9 trên Zauba

Nếu như những thông tin từ GeekBench là chính xác thì Samsung Galaxy C9 sẽ trở thành dòng smartphone cao cấp nhất trong dòng C-Series và là dòng smartphone có RAM dung lương cao nhất trong các dòng máy Samsung tính đến thời điểm hiện tại.

Một thông tin nữa được GeekBench tiết lộ là điểm hiệu năng khủng của máy, Samsung Galaxy C9 đạt điểm hiệu năng lên đến 4.366 điểm trong thử nghiệm đa lõi, còn trong thử nghiệm đơn lõi thì điểm số đạt được là 1.304 điểm.

Thông số cấu hình và điểm hiệu năng của Galaxy C9 trên GeekBench

Rất có thể Samsung C9 sẽ được trình làng vào tháng 10 hoặc 11 tới đây và vẫn chưa có thông tin về thị trường phân phối của máy, trước đó, 2 mẫu khác của dòng C-Series là Galaxy C5 và Galaxy C7 chỉ được phân phối tại Trung Quốc.
Hiện tThông tin về giá bán của C9 cũng chưa được tiết lộ
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét