Samsung Galaxy C9 đạt chứng nhận TENAA

Trước đó Samsung Galaxy C9 đạt chứng nhận FCC thì hôm nay smartphone này tiếp tục thông qua TENAA es

Samsung Galaxy C9 sẽ là smartphone kế tiếp của đại gia đình dòng C seri tiếp nối cho Galaxy C5 và C7 trước đó sau thành công của dòng A hiện tại.

Samsung Galaxy C9

Còn nhớ ở thời điểm trước C9 được phát hiện đầu tiên ở Ấn Độ cũng như trên Geekbench. Do đó, chúng tôi đã có một ý tưởng khá tốt về những gì phần cứng để mong đợi.

Đối với ngoại hình, nó sẽ có thiết kế gần như giống hệt như trên Samsung Galaxy C5 và C7. Hôm nay, Samsung Galaxy C9 (SM-C9000) một lần nữa được xác nhận nhanh chóng qua tại TENAA cũng như cung cấp một vài bức ảnh cho chúng ta hình dung được hình dáng của smartphone này.

Trong khi đó các thông số kỹ thuật kèm theo, đó là màn hình lớn hơn một chút so với C7 là Super AMOLED 6-inch, độ phân giải FullHD. Đây là một điểm quan trọng bởi trước đó trên Zauba cách đây vài ngày cũng đã đề cập đến màn hình 5,7-inch. Nhưng Lấy TENAA vào xem xét, chúng tôi tin rằng nó là kích thước 6 inch được xác nhận.


Tenna nào cũng tái khẳng định hầu hết các thông số kỹ thuật khác của thiết bị sắp tới, chúng ta đã biết. Nó sẽ được trang bị chipset Snapdragon 652 với 6GB RAM. Bộ nhớ trong lưu trữ có khả năng sẽ được thiết lập tại 64GB và theo TENAA là sẽ hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ. Samsung Galaxy C9 sẽ được trang bị camera chính 16MP với đèn flash LED và khả năng một camera selfise 16MP ở mặt trước. Điện thoại này cũng sẽ đi kèm với hỗ trợ 4G LTE, trang bị đầu đọc dấu vân tay ở nút Home, như anh em của mình và được hỗ trợ bởi một viên pin 4000 mAh.


TENAA cũng đã chia sẻ một số kích thước - 162,9 x 80,7 x 6.9mm và tổng trọng lượng 185 gram. Samsung Galaxy C9 sẽ được ra mắt trong khung thời gian tháng mười tháng mười một, vì vậy nó không phải là dài.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét