Xiaomi Mi Note 2 ra mắt với chip SD 821, màn hình OLED

Xiaomi cuối cùng đã ra mắt Mi Note 2 vào ngày hôm qua đúng như những tin đồn rò rỉ trước đó

Nhìn vào Xiaomi Mi Note 2 ngay lập tức, chúng tôi không thể không kể đến phablet đã bị khai tử đó chính là Samsung Galaxy Note7 và thẳng thắn nhìn nhận rằng smartphone mới có Xiaomi có thiết kế khá giống phablet yểu mệnh này


Mi Note 2 đi kèm với một thiết kế cong trên cả hai mặt trước và mặt sau. Máy cũng cũng có một màn hình OLED 5,7-inch, bảng điều khiển, cong cả hai bên. Vì chúng ta đang nói về một bảng điều khiển linh hoạt thực sự ở đây, chúng ta phải tự hỏi, nếu các bảng điều khiển chính nó là không thực sự có nguồn gốc từ Samsung. Tuy nhiên, độ phân giải màn là FullHD hơn là QHD như những tin đồn gợi ý.


Với một màn hình 77,2% đến khẩu phần cơ thể, Xiaomi Mi Note 2 xuất hiện khá ấn tượng không những thế cấu hình của máy cũng rất ấn tượng. Chiếc điện thoại này được trang bị con chip mới nhất Snapdragon 821 như trên Xiaomi Mi 5s SoC của Qualcomm với tốc độ xung nhịp tối đa của 2.35GHz. Nó được làm việc song song với lên đến 6 GB RAM LPDDR4 và128GB bộ nhớ lưu trữ và 1 phiên bản 4GB bộ nhớ RAM và 64GB dung lượng lưu trữ.

Đối với các máy ảnh, Xiaomi đã bỏ qua một thiết lập camera kép. Thay vào đó, nó có một cảm biến với một ống kính 2.0 f / 22.56MP Sony Exmor IMX318. Camera chính còn có ổn định kỹ thuật số EIS và hỗ trợ quay video 4kỞ mặt trước của Mi Note 2 có một camera phụ với một bộ cảm biến Sony IMX268 8MP. Không giống như hầu hết các máy ảnh chụp ảnh tự sướng hiện nay trên thị trường, nó không phải là một mô-đun tập trung cố định và đi kèm với tự động lấy nét. Nó có khẩu độ f / 2.0 cho góc chụp rộng.


Các Xiaomi Mi Note 2 được trang bị tốt trong các bộ phận kết nối là tốt. Nó cung cấp hỗ trợ LTE toàn cầu trên 6 loại mạng. Có một GPS có độ chính xác cao module bên trong và một mô-đun NFC đầy đủ chức năng.

Tính năng thú vị khác trên Mi Note 2 bao gồm chất lượng cao 24-bit / 192kHz DAC. Và cuối cùng, nhưng không kém, phablet được cung cấp bởi một viên pin 4070 mAh, được trang bị với Quick Charge 3.0.Về giá cả Xiaomi Mi Note 2 sẽ đến với 2 phiên bản nó sẽ được bán với CNY 3299 ($ ​​485) tại thị trường nội địa và CNY 3499 ($ ​​520) cho phiên bản toàn cầu, với đầy đủ dịch vụ của Google. Và nếu bạn muốn tiết kiệm một vài Bucks, cuối cùng phiên bản thấp nhất có RAM 4GB, ROM 64GB mô hình này có giá CNY 2799 ($ ​​415).
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét