Xiaomi Mi Max 2 ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá

Xiaomi đã chính thức trình làng mẫu smartphone màn hình lớn thế hệ thứ 2 Xiaomi Mi Max 2 tại 1 sự kiện diễn ra tại Bắc Kinh mới đây. Xiaomi Mi Max 2 được nâng cấp nhiều cả thiết kế lẫn cấu hình

Xiaomi Mi Max 2 vẫn được thừa kế những đặc trưng quên thuộc ở mẫu tiền nhiệm Mi Max: Màn hình cực lớn lên đến hơn 6.4 inch, dung lượng pin khủng hơn 5000 mAh, cấu hình phần cứng rất cao và được tích hợp những tính năng mới vô cùng đáng giá.

Mi Max 2 sở hữu thiết kế khá mảnh với màn hình khá lớn

Về thiết kế, Xiaomi Mi max 2 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế từ bản tiền nhiệm nhưng được nâng cấp thêm, màn hình rất lớn làm kích thước máy có phần cồng kềnh nhưng không thô, máy rất thanh mảnh, viền màn hình mỏng hơn rất nhiều, các cạnh được vát gọn gàng tinh xảo, mặt sau được bọc kim loại nguyên khối sang trọng, cụm camera và cảm biến vân tay được đặt nổi bật ở mặt sau.

Cấu hình Xiaomi Mi Max 2

Xiaomi Mi Max 2 được trang bị màn hình vô cùng nổi bật 6.44 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý tầm trung Snapdragon 625 kết hợp với 4GB RAM và bộ nhớ trong 2 phiên bản 64Gb và 128GB. 

Về camera, máy được trang bị camera với cảm biến khủng 12 MP Sony IMX386 với kích thước điểm ảnh cực lớn lên đến 1.25μm. Dung lượng pin của máy lên đến 5300 mAh

Giá bán Xiaomi Mi Max 2

Hiện Xiaomi mới chỉ lên kế hoạch bán ra Mi Max 2 tại thị trường Trung Quốc vào ngày 1/6 tới với 2 phiên bản:
  • Phiên bản 64GB có giá khoảng 1699 nhân dân tệ (khoảng 5.7 triệu đồng)
  • Phiên bản 128GB có giá bán 1999 nhân dân tệ (khoảng 6.7 triệu đồng)
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét