Giá Samsung Galaxy Note 7R sẽ chỉ bằng một nửa giá Note 7

Dự kiến Samsung sẽ phát hành lại phiên bản Samsung Galaxy Note 7R là bản tân trang của Note 7 với giá bán chỉ bằng một nửa giá Note khi ra mắt năm ngoái.

Samsung Galaxy Note 7R sẽ có giá bán chỉ bằng một nửa bản cũ

Thời gian gần đây đã rộ lên thông tin Samsung sẽ tiến hành tân trang mẫu smartphone bị lỗi đã thu hồi Galaxy Note 7 và sẽ bán lại thị trường với tên gọi Galaxy Note 7R hay còn gọi là Note 7 tân trang. Chính Samsung cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này và nhiều người dự đoán, mẫu Note 7R sẽ được bán lại ngay trong thời điểm hè năm 2017.

Galaxy Note 7R sẽ giảm dung lượng pin để khắc phục tình trạng cháy nổ

Đặc biệt, theo nguồn tin từ trang báo nổi tiếng GSMArena thì giá bán mới của phiên bản Samsung Galaxy Note 7R tân trang sẽ thấp hơn một nửa so với giá bán ban đầu của phiên bản Galaxy Note 7 thời điểm mới ra mắt tháng 9 năm 2016.


Tuy nhiên, theo thông báo từ đại diện của Samsung thì thời điểm Galaxy Note 7R bao giờ ra mắt vẫn chưa được quyết định, tuy nhiên, phiên bản kế nhiệm Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 nên phiên bản Note 7R sẽ được ra mắt trước thời điểm cuối năm và giá bán sẽ chỉ vào khoảng 500 ngàn Won (tương đương khoảng 10 triệu đồng), mức giá rất tốt chỉ bằng nửa giá Note 7 lúc mới ra mắt. Vẫn có nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy Note 7R sẽ có giá tới 620 USD (14 triệu đồng).

Ngoài ra, mẫu Samsung Galaxy Note 7R dự kiến sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế cấu hình và sẽ được hạn chế mức dung lượng pin nhỏ hơn 3200 mAh để khắc phục lỗi cháy nổ.

điện thoại 2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét