Samsung Galaxy Grand Prime 2016 sắp ra mắt thay thế Note 7

Nhiều khả năng Samsung Galaxy Grand Prime 2016 sẽ được ra mắt trong thời gian tới để lấy lại doanh thu cho Note 7

Samsung đang làm việc rất tích cực để cho ra mắt mẫu kế nhiệm của Galaxy Grand Prime từ năm 2014 cho đến nay đã được quy chuẩn và phát hiện tại FCC cũng như trong một cơ sở dữ liệu theo dõi nhập khẩu của Ấn Độ. Vì vậy, rõ ràng nó cần được đến sớm hơm


Trong khi chúng ta biết một vài thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Grand Prime 2016 nhờ xuất hiện trên công cụ benchmark và máy sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow.

Bên cạnh đó giao diện phần mềm của máy cũng sẽ rất giống với Samsung Galaxy Note 7
Đó là giao diện mới xuất hiện lần đầu, và có lẽ sẽ đến trên series với các bản cập nhật Nougat S7. Điểm đáng tiếc là Samsung Galaxy Grand Prime 2016 không có một máy quét dấu vân tay.

Mặt khác, điện thoại này sẽ có được các tính năng như chụp ảnh tự sướng góc rộng, chế độ tiết kiệm pin Ultra Power, quản lý thông minh, công cụ trò chơi, và Multi Window - tất cả các dịch vụ cao cấp của công ty Hàn Quốc.

Về cấu hình  Samsung Galaxy Grand Prime 2016 sẽ có một màn hình cảm ứng độ phân giải 720p 5-inch, một camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP, vi xử lý MT6737T SoC của MediaTek với 4 nhân CPU tốc độ 1.4 GHz Cortex-A53, 1.5GB RAM, 8GB bộ nhớ trong.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét