LG phát thư mời tham dự sự kiện ra mắt LG G6?

LG vừa chính thức phát ra thư mời tham dự sự kiện có thể là ra mắt flagship mới LG G6 ngay tại triển lãm Mobile World Congress (MWC) 2017 diễn ra vào 26/2/2017 tới đây.
Thư mời của LG còn kèm theo thông điệp mới lạ "See More, Play More", và nhiều người cho rằng đây chính là thư mời ra mắt LG G6. 

Thư mời ra mắt LG G6 với dòng thông điệp See more, Play more

Thời gian gần đây đã có rất nhiều tin đồn xung quanh mẫu smartphone đình đám này, đầu tiên là tin đồn dự đoán về cấu hình của LG G6:
- Về màn hình, Lg G6 sẽ có màn hình lớn 5,7 inch với độ phân giải Quad HD+ (2880x1440 pixel) cho mật độ điểm ảnh khủng đạt 564 ppi, đặc biệt, màn hình của máy sẽ có tỉ lệ chiều dài : rộng khá lạ là 18 : 9.
- Về cấu hình xử lý, G6 sở hữu chip khủng Snapdragon 835, RAM lên đến 6GB, công nghệ camera kép cao cấp, tính năng sạc không dây và máy cũng sẽ được tích hợp phiên bản Android Nougat mới nhất.
- Về tính năng, nhiều lời đồn cho rằng LG G6 cũng sẽ có khả năng chống nước, công nghệ tản nhiệt làm mát cho pin và có thêm tính năng độc mới lạ "ghi lại mọi thứ" (capture all in one)...

Những tính năng mới được cho là sẽ có trên LG G6

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính xác về giá bán dự kiến của máy cũng như những thông số thiết kế, cấu hình còn lại
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét