Samsung Galaxy A12s sẽ được nâng cấp lên chip Exynos 850

Theo thông tin từ nguồn uy tín thì phiên bản smartphone Samsung sắp ra mắt của dòng Galaxy A Series chính là mẫu Samsung Galaxy A12s, và sẽ chạy chip xử lý Exynos 850.


samsung galaxy a12s

 

Cụ thể, theo những thông tin cách đây đây không lâu thì phiên bản smartphone sắp ra mắt của dòng Galaxy A mang mã model SM-A127F và SM-A127M. Và mới đây, chính nguồn tin từ Google Play Console đã xác nhận phiên bản này chính là mẫu Samsung Galaxy A12s.

Điều đáng nói là khác với bản tiền nhiệm Galaxy A12 dùng chip xử lý Helio P35 thì phiên bản mới Samsung Galaxy A12s này sẽ được tích hợp chip Exynos 850, đây là một sự nâng cấp đáng giá của Samsung, con chip Exynos 850 được đánh giá cao hơn rất nhiều ở tốc độ xử lý cũng như độ ổn định. 

samsung galaxy a12s

Ngoài ra, về cấu hình thì Galaxy A12s sẽ có màn hình HD+, RAM lên đến 3 GB và chạy Android 11. Máy sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay ở nút nguồn đặt ở cạnh bên máy.

Theo dự kiến, Samsung Galaxy A12s sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay với giá bán ở mức khoảng 4 triệu đồng.
Share on Google Plus

About

^^

1 comments:

  1. 1xbet korean bitcoin sports betting - Legalbet.co.kr
    Bet on Football or other Live/in-Play Betting with 1xbet on Virtuals. Enjoy зеркало 1xbet fast-paced betting, a top-quality betting site with

    Trả lờiXóa