Samsung Galaxy S8 Active thiết kế siêu bền ra mắt

Samsung đã chính thức trình làng Samsung Galaxy S8 Active, đây được xem là phiên bản thiết kế siêu bền của Samsung Galaxy S8.
Samsung sẽ sản xuất Samsung Galaxy S8 Active dành riêng cho nhà mạng AT&T, cho phép đặt mua trước vào ngày 8/8 và chính thức bán ra vào ngày 11/8. Do đó người dùng Việt Nam nếu muốn mua Samsung Galaxy S8 Active sẽ phải đợi các phiên bản xách tay trong thời gian tới.

 Samsung Galaxy S8 Active sẽ được bán ra vào 11/8 tới

Theo mức giá do AT&T đưa ra, khách hàng muốn mua Galaxy S8 Active sẽ phải làm hợp đồng với gói cước 28,34 USD mỗi tháng và kéo dài trong 30 tháng, tính tổng thì sẽ có chi phí vào khoảng 850 USD. Và hiện tại thì vẫn chưa có giá mua trực tiếp Samsung Galaxy S8 Active từ AT&T.

Về thiết kế, Samsung Galaxy S8 Active sẽ sở hữu thiết kế theo phong cách siêu bền, máy sẽ không có màn hình cong như S8 mà sẽ là màn hình phẳng, viền màn hình dày hơn với khung gia cố và viền kim loại nhằm tăng độ bền cho máy.

S8 Active có thiết kế màn hình phẳng với phần viền khá dày

Nhờ có thiết kế đó mà Samsung Galaxy S8 Active sẽ có sự bền bỉ theo chuẩn của quân đội với khả năng chống va đập cực tốt, màn hình của máy rất bền có thể chịu được tác động khi rơi từ 1,5m xuống nền đất mà không nứt vỡ. 

Ngoài ra thì S8 Active còn có khả năng chống bụi và chống nước.
Máy cũng được trang bị nút riêng kích hoạt trợ lý ảo Bixby ở cạnh trái, cảm biến vân tay đặt ở mặt sau, máy sẽ có 2 tuỳ chọn phiên bản màu là màu xám Titan và màu vàng cát.

Samsung Galaxy S8 Active sở hữu thiết kế vô cùng bền bỉ

Về cấu hình, Samsung Galaxy S8 Active vẫn giữ cấu hình như trên Galaxy S8 với màn hình khủng 5.8 inch độ phân giải 2K, chip khủng Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và dung lượng bộ nhớ trong 64 GB, bộ camera 12/8 MP. Đặc biệt dung lượng pin của S8 Active được nâng cấp lên đến 4000 mAh, cao hơn so với S8.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét