------------------
Đã có những tin đồn về việc Xiaomi sẽ trang bị cho các smartphone Android One của mình dòng chip xử lý Snapdragon 700 của Qualcomm, và có vẻ điều này là chính xác.

Các thành viên kế nhiệm dòng Xiaomi Mi A2 sẽ đi kèm chip tầm trung mạnh mẽ /// Ảnh: AFP

Các thành viên kế nhiệm dòng Xiaomi Mi A2 sẽ đi kèm chip tầm trung mạnh mẽ

Theo GSMArena, một số nguồn tin chia sẻ những mẫu điện thoại Android One sắp tới của Xiaomi sẽ đi kèm tên mã Tre Sprout và Cosmos Sprout, điều này gợi ý về các thành viên Mi A sắp tới, bởi loạt Xiaomi Mi A thế hệ trước mang cùng hậu tố đặt tên Sprout.

Hiện tại không có nhiều thông tin đi kèm chip xử lý nhưng nhiều khả năng đó sẽ là Snapdragon 730 hoặc ít nhất là Snapdragon 712 dành cho Mi A3, trong khi Mi A3 Lite sẽ đi kèm chip Snapdragon 710 ít mạnh mẽ hơn một chút.

TIN LIÊN QUAN

Doanh số smartphone Huawei tăng 50% khi Apple, Samsung lao dốc

Smartphone giá rẻ Xiaomi sẽ sớm có cảm biến vân tay dưới màn hình

iPhone X bán chạy nhất thế giới năm 2018

Điều thú vị là báo cáo cũng nói rằng Xiaomi đang phát triển chiếc smartphone thứ ba xài chip Snapdragon 7xx có tên mã “Pyxis”, nhưng nhiều thông tin vẫn cần phải xem xét kỹ trước khi nó được xác nhận.

Nếu tin đồn chính xác, Xiaomi Mi A3 sẽ trở thành một chiếc điện thoại tầm trung khá hấp dẫn với chip xử lý mạnh mẽ cùng máy quét dấu vân tay trong màn hình. Điều đó có nghĩa là Mi A3 sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của dòng Mi A đi kèm màn hình OLED.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét