Phó chủ tịch Google chính thức tiết lộ về Pixel 6 Pro

Sau khi tiết lộ về Google Pixel 6 thì sắp tới, có thể Google sẽ tiếp tục cho ra mắt Google Pixel 6 Pro, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản nâng cấp cao cấp hơn của Pixel 6.

Một lãnh đạo của Google là ông Hiroshi Lockheimer, phó chủ tịch Google đã đăng tải thông tin về mẫu smartphone mới Google Pixel 6 Pro, bài đăng sau đó đã được xóa đi nhưng có nhiều người đã kịp chụp lại màn hình.

google pixel 6 proNgay sau đó, leaker Rahman, một leaker khá uy tín đã đăng tải một bài đăng ảnh chụp màn hình bài đăng của ông Hiroshi Lockheimer và còn tiết lộ thêm một số thông tin về màn hình của Google Pixel 6 Pro.

Cụ thể, màn hình của Pixel 6 Pro sẽ có độ phân giải rất cao lên đến 1.440 × 3.200 pixel, có kết nối mạng 5G và sẽ được trang bị một công nghệ mới nhất hiện nay là cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Về một số thông tin thiết kế - cấu hình của Pixel 6 Pro thì dự kiến máy sẽ có phong cách thiết kế đặc trưng Material You mới, và sẽ có khung vỏ nhôm dạng bóng.
Về cấu hình thì Google Pixel 6 Pro sẽ chạy hệ điều hành Android 12, trang bị chip Google Tensor do chính Google phát triển và tích hợp modem 5G mới có kết nối mmWave do Samsung sản xuất
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét