Đánh giá thiết kế của Xiaomi Mi Mix 4

Ngoài việc sở hữu cấu hình và tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay thì Xiaomi Mi Mix 4 còn sở hữu thiết kế thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay với chất liệu kim loại và kính cường lực, mặt lưng với chất liệu gốm và đặc biệt là màn hình tràn viền không bị khuyết.

 
Xiaomi Mi Mix 4

Đầu tiên là về kiểu dáng, Xiaomi Mi Mix 4 sở hữu kiểu dáng thanh mảnh trung tính, 2 mặt cong nhẹ về các cạnh với độ mỏng cao, các chi tiết được chau chuốt giúp cho Mi Mix 4 trông rất cao cấp sang trọng tương tự như các dòng flagship của Apple và Samsung.

Xiaomi Mi Mix 4

Máy có phần khung kim loại cứng cáp kết hợp với mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus ở mặt trước, mặt sau là lớp vỏ bằng gốm công nghiệp cao cấp đã được Xiaomi trang bị trên rất nhiều dòng flagship của hãng.

Xiaomi Mi Mix 4

Điều đặc biệt nhất ở thiết kế của Mi Mix 4 chính là phần màn hình tràn viền hoàn toàn, phải nói là hoàn toàn vì nhờ có công nghệ camera trước ẩn dưới màn hình nên màn hình của máy đã không còn bị khuyết kiểu đục lỗ hoặc giọt nước. Có thể nói Mi Mix 4 chính là mẫu smartphone đầu tiên sở hữu màn hình tràn viền hoàn toàn như vậy.

Máy có các phiên bản màu đen, trắng và xám, phối màu nhẹ nhàng và trung tính phù hợp với đủ loại đối tượng người dùng.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét