LG xác nhận V20 sẽ có mặt ở Ấn Độ

Tin vui cho người dùng LG tạo Ấn Độ là siêu phẩm LG V20 sẽ được bán ra ở thị trường này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của LG tại Ấn Độ, đây là một tin tốt lành: công ty đã xác nhận rằng điện thoại thông minh LG V20 mẫu flagship cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt sắp tới của hãng sẽ được bán ra trong nước. Việc xác nhận này đến từ không ai khác hơn từ CEO của LG tại Ấn Độ ông Kim Ki-Wan.

Ảnh được cho là LG V20

"Tôi chỉ vài ngày trước đã thực hiện các quyết định để khởi động LG V20 tại Ấn Độ," ông nói thêm rằng kế hoạch này là để khởi động các thiết bị trong nước trong thời gian một tháng.

LG V10 cũ

Trong trường hợp bạn không biết, LG V10 cũ - đã nhận được đánh giá rất nhiều và chủ yếu là về mặt tích cực, gây ấn tượng với các nhà phê bình và người dùng cuối cùng như nhau nhưng rất tiếc mẫu smartphone 8 múi này không bao giờ được chính thức bán ra tại thị trường Ấn Độ. Vì vậy, LG quyết định để mang lại bản kế nhiệm của mình là V20 với đất nước chắc chắn là tin đáng mừng.

Để làm mới mình, LG V20 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Android 7.0 Nougat khi ra khỏi hộp, và sẽ được thực hiện chính thức vào ngày 6 tháng 9 tới đây. Tất nhiên, nó đã trở thành chủ đề của nhiều rò rỉ và tin đồn thời gian gần đây

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét