Sony Xperia XR và Xperia X Compact lộ cấu hình

Nhiều khả năng nhà sản xuất Nhật Bản chuẩn bị ra mắt thêm bộ đôi Sony Xperia XRXperia X Compact vào sự kiện Sony’s IFA.


Chúng tôi chỉ vừa mới thấy hình ảnh render của Xperia X compact được tiết lộ bởi @evleaks. Nhưng bây giờ một báo cáo khác đến từ Techtastic trong đó vạch ra các thông số kỹ thuật của Sony Xperia X compact và Xperia XR và cả hai sẽ được công bố tại buổi thuyết trình tại sự kiện Sony IFA diễn ra vào ngày 01 tháng 9 tới đây.

Trước đó chúng ta đã có nhiều thông tin về Xperia XR trước đây với tên mã là "F8331", và nhiều báo nói điện thoại này sẽ được gọi với tên một trong hai là Xperia 'XR' hoặc 'XZ'. Nó có một màn hình 5.2 inch, 4GB RAM, camera chính 23MP phía sau với đèn flash dual-LED, khả năng lấy nét bằng laser, và một camera phụ 13 MP ở phía trước.


Trong khi đó, Sony Xperia X Compact được đồn là có màn hình 4,6 inch và viên pin 2700mAh, các thông số kỹ thuật máy ảnh vẫn còn là một ẩn số, nhưng cả Xperia X Compact và Xperia XR sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820 với 4GB RAM, và nếu lịch sử không lặp lại, chúng ta có thể mong đợi để xem Sony chỉ trang bị 3GB RAM cho trong mô hình Compact. Cả hai thiết bị sẽ có các cổng USB-C.

Điện thoại 2017 sẽ cập nhật những thông tin mới nhất sau khi sự kiện IFA diễn ra.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét