LG sẽ sản xuất độc quyền pin chữ L cho iPhone 9

LG sẽ là đối tác chính sản xuất độc quyền pin cao cấp hình chữ L cho phiên bản iPhone 9 dự kiến được Apple trình làng trong năm 2018.

LG đang thể hiện tham vọng rất lớn trên thị trường sản xuất linh kiện smartphone, mới đây sau khi có tin cho rằng LG bạo chi đến hơn 13,5 tỷ USD vào thị trường sản xuất màn hình OLED thì lại tiếp tục có tin hãng sẽ là nhà sản xuất độc quyền pin cho iPhone 9 trong tương lai của Apple.

iPhone 9 sẽ có pin hình chữ L thay vì hình chữ nhật như truyền thống

Gần đây, khi mà iPhone 8 còn chưa ra mắt thì Apple đã bắt đầu tìm kiếm đối tác cung ứng linh kiện cho dòng iPhone kế nhiệm iPhone 9 và công ty con của LG là LG Chem đã dành được hợp đồng cung ứng pin độc quyền cho iPhone 9

Theo nhiều nguồn tin tại Hàn Quốc thì LG đã đầu tư rất nhiều tiền vào dây chuyền sản xuất linh kiện nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Apple và dự kiến dây chuyền sản xuất pin cho iPhone 9 sẽ được khởi chạy vào đầu năm 2018.

Như thường lệ thì các dòng iPhone mới của Apple sẽ được cải tiến nâng cấp rất mạnh, và lần này, viên pin của iPhone 9 sẽ được cải tiến, thay vì mang hình chữ nhật như truyền thống thì sẽ mang hình chữ L nhằm nâng cấp thiết kế cũng như dung lượng pin.
Và đặc biệt hiện nay trên thế giới cũng chỉ có LG Chem là có thể sản xuất được pin công nghệ hình chữ L này.

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét