Samsung Galaxy Note 7 tân trang ra mắt mang tên Note FE

Samsung đã chính thức tung ra lại mẫu Samsung Galaxy Note 7 tân trang dưới cái tên Samsung Galaxy Note FE với giá vào khoảng 610 USD (FE là viết tắt của từ Fan Edition).

Dự kiến Samsung Galaxy Note FE sẽ được chính thức bán ra vào ngày 7/7 tới tại thị trường Hàn Quốc và chưa có thông tin gì khác về việc Note FE được bán ở các thị trường khác. Tuy nhiên thì theo dự kiến các phiên bản Note FE sẽ được xách tay về Việt Nam trong thời gian ngắn. 

Samsung Galaxy Note 7 tân trang chính thức ra mắt với tên gọi Galaxy Note FE (Fan Edition)

Samsung dự kiến sẽ bán ra khoảng 400 ngàn máy Galaxy Note 7 tân trang tại thị trường Hàn Quốc với giá khởi điểm là 610 USD (gần 13 triệu đồng), mức giá này còn cao hơn mẫu S7 Edge hiện nay. Trước đó có khá nhiều đại lý tại Việt Nam đưa ra mức giá cho Note FE vào khoảng 11 triệu đồng.

Về thiết kế và cấu hình, Note 7 tân trang sở hữu thiết kế và cấu hình gần như tương tự bản Note 7 trước đây, chỉ có một vài khác biệt:

  • Về thiết kế máy được in thêm ký hiệu FE ở mặt sau, hộp đựng máy cũng có thêm ký hiệu hình trái tim.
Mặt sau của máy có thêm ký hiệu Fan Edition
  • Về cấu hình, dung lượng pin của máy bị giảm xuống còn 3200 mAh thay vì 3500 mAh như trước. Máy cũng được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby mới ra mắt trên Galaxy S8. Còn các thông số khác vẫn giữ nguyên như chip xử lý Exynos 8890, màn hình 5,7 inch phân giải Quad HD, RAM 4 GB, bộ nhớ trog 64 GB, camera kép 12 MP khẩu độ f/1.7.
Samsung cũng cam kết Note FE đã được kiểm tra qua quá trình 8 bước như trên Galaxy S8 để không lặp lại tình trạng lỗi pin như phiên bản Note 7 trước đây.

Note 7 tân trang được kiểm tra qua quá trình 8 bước 

Samsung Galaxy Note FE sẽ được bán ra với 4 phiên bản màu Black Onyx, Silver Titanium, Blue Coral và Gold Platinum. Các cửa hàng xách tay hiện đang lên kế hoạch đưa Note FE xách tay về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét