Người dùng Việt chuộng iPhone 6S xách tay hơn là iPhone 7

Đa phần người dùng tại Việt Nam hiện nay lại lựa chọn dòng iPhone 6S xách tay gía mềm hơn là mẫu iPhone 7 mới ra mắt cách đây không lâu.


iPhone 6S xách tay đang là món hàng rất đắt khách tại Việt Nam hiện nay

iPhone 7 chính là mẫu iPhone mới nhất của Apple mới được ra mắt cách đây vài tháng, tuy nhiên sản phẩm mới của Apple lại không được người dùng chào đón, nguyên nhân đưa ra là máy không có nhiều nâng cấp đáng giá so với iPhone 6S và mức giá của máy lại quá cao. 


iPhone 6S sở hữu thiết kế cấu hình không quá kém so với iPhone 7 và giá lại rẻ hơn khá nhiều

Do đó, nhiều người dùng chuyển mục tiêu từ iPhone 7 sang iPhone 6S với cấu hình tính năng không thua kém quá nhiều và giá bán thì rẻ hơn hẳn. Đặc biệt ở riêng thị trường Việt Nam, mẫu iPhone 6S xách tay rất được ưa chuộng và gần như được xem là dòng sản phẩm iPhone được ưa chuộng nhất hiện nay. Doanh thu của dòng iPhone 6S liên tục tăng mạnh còn iPhone 7 vẫn không có nhiều tăng trưởng khả quan.


Mẫu iPhone 6s xách tay phiên bản lock khoá mạng từ Nhật có giá 6 triệu đồng

Sản phẩm iPhone 6S xách tay tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng, dòng iPhone 6S Lock xách tay Nhật có giá khoảng hơn 5 triệu đồng, đây là mẫu 6S có giá mềm nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất, tiếp theo là dòng 6S quốc tế cũ xách tay Like New 99% có giá từ 6 triệu đồng, dòng iPhone 6S tân trang cũng có giá vào khoảng 6 triệu đồng, dòng 6S Quốc tế xách tay đã Active Fullbox có giá khoảng 10 triệu đồng và cao cấp nhất là dòng Quốc tế chưa Active có giá khoảng 12 triệu đồng.Các bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm iPhone 6 Xách tay tại địa chỉ: http://www.viettablet.com/iphone/dien-thoai-iphone-6s
Sau nhiều tín hiệu không mấy thành công từ iPhone 7 thì có thể Apple sẽ đưa ra những sự cải tiến đột phá trên mẫu iPhone 8, đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm mang lại doanh thu vượt trội cho Apple trong năm 2017.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét