Có nên mua iPad Air cũ trong thời điểm này hay không?

iPad Air cũ đã xuất hiện trên thị trường cách đây 5 năm và cho đến tận bây giờ, nhiều khách hàng vẫn đặt nó trong danh sách những thiết bị rất đáng để mua trong thời điểm này.

iPad Air cũ, chiếc máy tính bảng không chỉ có giá trị tại thời điểm ra mắt mà mãi tận đến bây giờ, chiếc iPad của Apple vẫn có sức hút của riêng nó.

Theo dòng chảy của thời gian, những chiếc máy tính bảng đến từ nhà Apple ngày một khẳng định chất lượng. Với mức giá đã mềm hơn trước rất nhiều, chưa đến 5 triệu đồng cho một chiếc tablet tầm trung , iPad Air sở hữu những ưu điểm cực kỳ đáng giá.

Màn hình hiển thị màu sắc trung thực

Có thể nói, iPad Air cũ sở hữu một màn hình tiêu biểu của thiết bị máy tính bảng. Màn hình Retina thể hiện chất lượng hình ảnh vô cùng chân thực, sống động trong từng chi tiết khi ứng dụng công nghệ IPS LCD. Tầm nhìn của người sử dụng cũng được giải phóng với không gian trải nghiệm lớn hơn trên một màn hình kích thước 9.7 inch.

Tuy trông khá là to bản nhưng các kích thước của iPad Air vẫn được duy trì ở mức tối ưu nhất, đáp ứng tốt cho nhu cầu chơi game, thao tác bàn phím một cách nhẹ nhàng.

Hiệu năng vẫn đáp ứng tốt trong việc chạy các ứng dụng hằng ngày

Chip Apple A7 giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì những chức năng cơ bản trên iPad Air cũ, có thể kể đến như kết nối internet, lướt web, chơi game, xem phim… Chiếc máy tính bảng này cũng hỗ trợ thêm các ứng Zalo, Facebook, Intagram rất phổ biến hiện nay. Nhờ đó, quá trình trao đổi công việc cũng trở nên dễ dàng.


Với những game yêu cầu đồ họa cao, iPad Air cũ vẫn xử lý một cách mượt mà, không hề bị giật lắc như tưởng tượng, thật đáng ngạc nhiên phải không nào.

Nói tóm lại, iPad Air vẫn là một sản phẩm rất đáng giá trong thời điểm hiện tại. Chỉ chưa đến 5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu mọi chức năng cao cấp trên một chiếc máy tính bảng.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét