Đánh giá OnePlus 6T có tiếng Việt không?

OnePlus 6T chỉ có thể tiếp cận với người dùng tại Việt Nam thông qua hàng xách tay, chính vì vậy, vấn đề được nhiều người quan tâm ở đây là máy có tiếng Việt hay không?
OnePlus 6T và tất cả các sản phẩm đến từ OnePlus đều không được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, người hâm mộ chỉ có một lựa chọn duy nhất là tìm đến các cửa hàng xách tay khi trót yêu chiếc smartphone này. 


Khái niệm hàng xách tay không còn quá xa lạ với khách hàng Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ như smartphone. Các sản phẩm đều có chung một ưu điểm là giá thành dễ chịu hơn so với hàng chính hãng nhưng mẫu mã và chất lượng tương đương nhau.

Đặc biệt, ngôn ngữ được cài đặt trên chiếc smartphone xách tay, mà ở đây là OnePlus 6T cũng được quan tâm không kém. Vấn đề rào cản ngôn ngữ dù ít hay nhiều không khỏi gây khó chịu cho người sử dụng. Vì thế, việc một chiếc điện thoại có sẵn tiếng Việt sẽ chiếm ưu thế hơn là một sản phẩm không hỗ trợ tiếng Việt. 


Khi đề cập đến vấn đề này, chiếc flagship của OnePlus dường như có lợi thế hơn hẳn những chiếc điện thoại đến từ Xiaomi. Ngôn ngữ Tiếng Việt đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn bên trong phần mềm của máy. Khách hàng chỉ việc kích hoạt và lựa chọn để sử dụng mà không cần phải chờ đợi từ 15 – 30 ngày cho việc up ROM tiếng Việt.

Việc chọn tiếng Việt đi cạnh các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Trung Quốc… là một trong những trang bị khôn khéo từ phía nhà sản xuất. Chiếc smartphone được lập trình càng nhiều ngôn ngữ thì càng tăng cường phạm vi sử dụng của thiết bị đó.

Với việc trang bị tiếng Việt, OnePlus 6T không những rút ngắn được thời gian tiếp cận người dùng tại Việt Nam mà còn tăng cường khả năng cạnh tranh với các sản phẩm xách tay khác.Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét