Đánh giá 3 nâng cấp đáng giá trên Nokia X7

Nokia X7 so với những người tiền nhiệm của mình đã có một số thay đổi đáng giá góp phần nâng tầm chất lượng của sản phẩm đến từ Nokia.

Nokia X7 về cơ bản vẫn lấy ý tưởng từ những thế hệ smartphone đi trước như Nokia X6 2018, Nokia X5…. Những sản phẩm của Nokia càng ngày càng cho thấy những thay đổi thiết thực trên từng chi tiết, toàn bộ thiết kế đều không còn bóng dáng của những chiếc điện thoại Nokia ngày xưa mã đã trở nên trẻ trung, bắt kịp xu thế. 


Chúng ta cùng điểm qua 3 thay đổi đáng giá trên Nokia X7 để thấy được sự sáng tạo đến từ HMD Global nhé.

Màn hình rộng 6.18 inch

Quả thật, màn hình lớn đang trở thành xu thế của những chiếc smartphone hiện nay. Nhu cầu của người dùng về một thiết bị điện thoại có không gian trải nghiệm rộng cũng ngày một nhiều.

Nokia X7 với kích thước màn hình lên đến 6.18 inch, đã được nâng cấp hơn so với Nokia X6 2018 chắc chắn sẽ cung cấp một tầm nhìn bao quát hơn cho người sử dụng. Chất lượng hiển thị hình ảnh cũng ở mức tuyệt vời với độ phân giải 1080 x 2280 


Chip Snapdragon 710 lần đầu được ứng dụng trên smartphone Nokia

Mặc dù đã có khá nhiều sản phẩm ứng dụng vi xử lý Snapdragon 710 đến từ Qualcomm nhưng không phải chiếc smartphone nào cũng sở hữu giá bán vừa phải như Nokia X7 2018.

Điều đáng ghi nhận ở đây là HMD Global đã một lần nữa khẳng định những thay đổi của mình là hoàn toàn đáng giá khi tận dụng triệt để mọi sức mạnh ưu việt của Snapdragon 710.

Với con chip này, Nokia X7 cho mức độ xử lý ứng dụng vô cùng mượt mà, cung cấp khả năng chơi game với đồ hoạ cao, chơi game, lướt web cũng vô cùng tuyệt vời. 


Camera chụp hình ấn tượng với ống kính Zeiss

Nokia X7 là chiếc smartphone đầu tiên của dòng X sử dụng ống kính Zeiss. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ mang đến khả năng phân tích, điều chỉnh hình ảnh được cải thiện với chất lượng tốt hơn nhiều.

X7 vẫn trung thành với camera kép 12MP + 13MP, camera selfie 20 MP chụp ảnh tuyệt vời.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét