Samsung Galaxy S8 Plus cũ có chống nước không?

Samsung Galaxy S8 Plus cũ có còn chống nước tốt hay không là vấn đề được không ít người dùng quan tâm khi có ý định mua chiếc smartphone này.
Samsung Galaxy S8 Plus cũ hiện nay đã có mức giá bán hợp lý hơn nhiều so với trước đây, các chức năng trên máy cũng có chất lượng tương ứng như sản phẩm chính hãng. Đây là 2 yếu tố hấp dẫn khách hàng lựa chọn Galaxy S8 Plus cũ.


Tuy nhiên, ngoài những chức năng cao cấp mà S8 Plus cũ cung cấp cho người dùng cụ thể như: Màn hình Super AMOLED 6.2 inch, chip xử lý Snapdragon 835, camera quay phim 4K, bảo mật bằng mống mắt thì khả năng kháng nước trên chiếc smartphone này cũng có vai trò không hề nhỏ ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng.

Người tiêu dùng thường mong đợi vào những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho mình, chính vì vậy, việc Samsung Galaxy S8 Plus cũ được trang bị thêm khả năng chống nước có lợi thế hơn hẳn so với nhiều sản phẩm vẫn chưa được hỗ trợ tính năng này.


Chức năng này góp phần giúp cho thiết bị kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng chống chọi với thời tiết mưa nhiều như ở Việt Nam. Khách hàng có thể an tâm hơn vào chất lượng và độ bền của sản phẩm ngay cả khi di chuyển trong trời mưa.

Khả năng kháng nước trên Samsung Galaxy S8 Plus cũ đã được thử nghiệm qua nhiều bài test khác nhau và đạt chứng nhận chuẩn IP68. Theo đó, S8 Plus có thể vẫn hoạt động tốt sau khi ngâm mình ở độ sâu 1.5m trong vòng 30 mins.

Khách hàng cũng không cần lo lắng khi lựa chọn S8 Plus cũ vì thiết bị có còn chống nước tốt hay không hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua áp suất bên trong máy. Nếu áp suất vẫn còn giữ được ở mức tiêu chuẩn nghĩa là máy chưa qua sửa chữa và vẫn chống nước hiệu quả.

Nói tóm lại, Samsung Galaxy S8 Plus cũ là một trong những lựa chọn thích hợp dành cho các Samfan trong thời điểm này.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét