Xiaomi Black Shark Helo có tặng kèm tay cầm hay không?

Xiaomi Black Shark Helo được biết đến là chiếc smartphone chuyên trị game của nhà Xiaomi với một tay cầm chuyên biệt đi kèm.

Xiaomi Black Shark Helo là sản phẩm được nhiều game thủ yêu thích vì ngoài những tính năng cao cấp trên một chiếc điện thoại thông thường, chiếc máy này còn có khả năng chơi game cực khủng. 


Chắc chắn phải có cơ sở để Black Shark Helo được mệnh danh là chiếc smartphone dành cho các game thủ. Chính vì mọi đặc điểm của chiếc smartphone này đều hướng tới việc chơi game một cách hiệu quả nhất.

Các yếu tố như màn hình có kích thước rộng, ngoại hình đậm chất gaming, cấu hình mạnh mẽ hay hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng giúp duy trì nhiệt độ ở mức bình thường đều được đánh giá tốt trên Xiaomi Black Shark Helo. Nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất mà Xiaomi trang bị trên chiếc smartphone này.

Để phục vụ cho quá trình trải nghiệm game hiệu quả nhất trên sản phẩm này, nhà sản xuất đã thiết kế thêm cho Xiaomi Black Shark Helo một thiết bị hỗ trợ có tên gọi là Game Pad. Tay cầm này có thiết kế tương thích với thiết kế của sản phẩm. Chỉ cần gắn vào điện thoại, phụ kiện này sẽ hoạt động giống như một chiếc máy chơi game thực thụ. 


Tay cầm của Black Shark Helo gồm 4 nút bấm, 1 nút back và Dpad và được tặng kèm theo sản phẩm khi người sử dụng mua máy. Đây có thể là sự thay đổi làm hài lòng người dùng hơn so với người tiền nhiệm Black Shark trước đó với tay cầm được bán riêng biệt.

Điểm hạn chế ở đây là 2 phiên bản có dung lượng thấp hơn của chiếc smartphone này là RAM 6GB/8GB tương ứng với ROM 128GB chỉ hỗ trợ tay cầm ở bên trái mà không có bên tay phải, khiến cho cảm giác cầm hơi lệch.

Thay vào đó, phiên bản cao nhất của Xiaomi Black Shark Helo sở hữu bộ nhớ 10GB/256GB sẽ được tặng kèm gamepad ở cả hai bên tay.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét