Đánh giá khả năng chụp ảnh siêu ấn tượng của OnePlus 6

Khả năng chụp ảnh, quay video của OnePlus 6 được đánh giá rất cao. Ngay tại thời điểm ra mắt, OnePlus 6 của nhà OnePlus được đánh giá là thiết kế đẹp, hiệu năng được cải thiện nhanh, mạnh hơn và nhất là cải tiến về camera.

Nói về thông số cấu hình camrera của OnePlus 6, máy được trang bị cụm camera chính 16MP và 20MP đồng thời được khắc phục những hạn chế của “người đi trước”. Cụ thể là camera chính 16MP đã được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS, với khẩu độ f/ 1.7.

 Đánh giá camera trên OnePlus 6

Trong khi đó, cảm biến phụ có độ phân giải 20MP cùng khoảng cách tiêu cự như cảm biến chính nhưng không có ổn định quang học.

Bên cạnh đó, camera selfie của OnePlus 6 cũng có độ phân giải lên tới 20MP và khẩu độ f / 1.7.

Ngoài việc được trang bị nhiều tính năng ấn tượng, thiết bị này còn đước tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích. Các bạn có thể khợi động nhanh camera chỉ với 2 lần nhấp vào phím tắt nguồn.

Ứng dụng chụp ảnh đánh mạnh vào 3 chế độ là chụp ảnh thông thường, quay video và chụp chân dung. Ngoài ra, khi vuốt lên từ cạnh dưới, người dùng sẽ được cung cấp thêm 4 chế độ khác nhau: chuyển động chậm, chế độ chuyên nghiệp, Time lapse và toàn cảnh. 

Camera kép với nhiều cải tiến đáng giá

Từ những hình ảnh thực tế có thể thấy OnePlus 6 là chiếc smartphone có camera tốt nhất của OnePlus cho đến thời điểm này. Các bức ảnh chụp từ camera cho thấy màu sắc khá cân bằng ngay cả khi chụp vào buổi tối. Và ảnh chân dung của OnePlus 6 cũng khá xuất sắc.

Ngoài việc chụp ảnh tốt thì khả năng quay video của OnePlus 6 cũng ấn tương không kém. OnePlus đã cung cấp cho thiết kế mới của mình hai chế độ quay: video 4K tốc độ 60fps (khung hình/ giây) và quay chậm 480fps.

Khi quay video chậm, các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video cơ bản ngay trên điện thoại. Tính năng này thực sự rất hữu ích cho người dùng.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét