iPhone 6s chưa active giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Cũng như rất nhiều dòng iPhone chưa active, trôi bảo hành hiện có trên thị trường, iPhone 6s chưa active được khá nhiều người dùng săn đón. Và câu hỏi đang được đặt ra là iPhone 6s chưa active giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

iPhone 6s chưa active giá bao nhiêu?


Mẫu iPhone 6s cũ, like new hiện được bán ra khá nhiều và có mức giá khoảng 4.5 triệu đến 5 triệu. Đây thật sự là một lựa chọn tốt cho người dùng vì so với bản lock sẽ không gắp những lỗi do sin ghép hay khả năng vận hành cũng tốt hơn rất nhiều. 

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành có nhiều ưu điểm nổi trội

Tuy nhiên, gần đây trên thị trường xuất hiện thông tin về chiếc iPhone 6s chưa active, mới 100% đang được bán ra với mức giá rẻ tương đương với bản cũ, tức là dưới 5 triệu và hơn 4.5 triệu một xíu thôi.

Nếu thật sự chiếc iPhone 6s chưa active được bán ra với mức giá này thì nó sẽ trực tiếp trở thành đối thử của chính mình trên bản cũ. Vì cả 2 máy điều cùng giá bán, nhưng máy chưa active mới 100% và còn được bảo hành 12 tháng tại cửa hàng bán ra.

Hình thức máy đương nhiên là đẹp hơn, hiệu năng hoạt động sẽ không hề thua kém máy bản chính hãng luôn nhé. Nhưng, muốn mua thì mua ở đâu?

iPhone 6s chưa active mua ở đâu?


Với những lời chào mời hấp dẫn về chiếc iPhone 6s chưa active đẹp hình thức, tốt cấu hình và giá rẻ nên rất nhiều khách hàng muốn tìm nơi bán ra chiếc smartphone này để đến trải nghiệm và chọn mua. 


Tuy nhiên, thông tin được tìm thấy về iPhone 6s chưa active vẫn chưa tiết lộ nơi có hàng bán ra chính thức. Và người dùng sẽ phải chờ thêm 2-3 ngày nữa, khi mẫu điện thoại này chính thức được bán ra.

Hiện tại ở Đức Huy Mobile, đã có bán ra iPhone 6s Plus chưa active với giá chỉ 6.990.000 đồng cho bản chưa active, trôi bảo hành, các bạn có thể tham khảo thêm nếu thích màn hình lớn. Hoặc tiếp tục chờ thông tin về iPhone 6s chưa active nhé.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét