Giá Nokia X6 2018 quá thấp so với thiết kế, cấu hình của máy

Giá bán của Nokia X6 2018 thực sự gây bất ngờ cho giới công nghệ cũng như người dùng toàn thế giới. Có thể nói giá Nokia X6 hoàn toàn quá thấp so với cấu hình, thiết kế cũng như những trải nghiệm mà máy đem lại.

Nokia X6 được HMD trình làng vào giữa tháng 5 vừa qua, hoàn toàn gây bất ngờ về thiết kế tai thỏ, cấu hình đầy sức mạnh và giá bán quá tốt. 

Nokia X6 có giá bán quá tốt so với thiết kế, cấu hình

Về thiết kế, Nokia X6 được trang bị thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp, màn hình tràn viền với phần notch tai thỏ nổi bật, có thể nói Nokia X6 mang phong cách thiết kế gần như giống hệt với Nokia X của Apple.
Về thông số cấu hình, Nokia X6 được trang bị màn hình khủng 5.8 inch FullHD tràn viền, chip xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 636, RAM lên đến 6GB dung lượng pin đạt mức 3060 mAh, chạy hệ điều hành Android 8.1 mới nhất. Camera chính công nghệ camera kép 16 + 5MP và camera phụ cũng đạt mức 16MP. 

Có thể nói với thiết kế, cấu hình và tính năng hiện đại như vậy chỉ có trên các mẫu smartphone tầm giá 9 - 10 triệu đồng, tuy nhiên, giá bán của Nokai X6 lại chỉ ở mức gần 5 triệu đồng, một mức giá quá bất ngờ. Có thể nói Nokia X6 hoàn toàn lấn lướt các dòng smartphone phân khúc tầm trung. 

Có thể nói đây chính là một chiến lược mới của HMD, nhằm đánh mạnh vào thị trường Trung Quốc ở phân khúc smartphone giá tầm trung. Có thể nói với Nokia X6, HMD hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ mạnh hiện nay như Xiaomi, Huawei, Oppo...
HMD sẽ bán Nokia X6 dưới dạng flash sale trực tuyến và đã bán hết 700.000 chiếc chỉ trong vòng 10 giây bắt đầu mở bán. 
Mặc dù đại diện HMD đã khẳng định chỉ bán Nokia X6 tại Trung Quốc, tuy nhiên không loại trừ khả năng máy sẽ được bán ra ở thị trường toàn cầu. Hy vọng máy sẽ về Việt Nam trong thời gian sớm.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét