Đánh giá iPhone SE 64GB cũ có đảm bảo chất lượng?

iPhone SE 64GB cũ sở hữu kích thước nhỏ gọn với phiên bản màu hồng cùng hiệu năng mạnh mẽ có đảm bảo chất lượng cho người dùng.
Nhiều người dùng iPhone vẫn thích chiếc iPhone SE có kích thước màn hình truyền thông thay vì những iPhone màn hình lớn. Và hàng đã quá sử dụng, giá rẻ cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng không muốn chi quá nhiều cho các thiết bị công nghệ.


Mặc dù đã ra mắt một thời gian nhưng nhìn chung iPhone SE cũ vẫn mang nhiều ưu điểm nổi trội.

Thiết kế iPhone SE 64GB cũ nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian

Thiết kế của iPhone SE 64 GB cũ tạo cho người sử dụng cảm giác cầm nắm chắc chắn bởi sự kết hợp của kính và khung nhôm nguyên khối.

iPhone SE 64 GB cũ có thể được thao tác một cách linh hoạt chỉ với một tay mà không hề tốn nhiều thời gian. Nhờ đó, khối lượng công việc xử lý được tăng lên đáng kể.

Cấu hình iPhone SE 64GB cũ - Sử dụng flagship tương tự như iPhone 6s

Cấu hình iPhone SE 64GB cũ là một trong những điểm cộng tuyệt vời của chiếc smartphone này.

Tuy bề ngoài nhỏ bé nhưng bên trong nó lại sở hữu chip Apple A9 Dual-core có tốc độ xử lý 1.84 GHz, chip đồ họa PowerVR GT7600 của iPhone 6s. 


Kích thước nhỏ gọn hơn nhiều nhưng lại được trang bị cấu hình giống nhau, vì thế, dễ dàng hiểu vì sao iPhone SE 64 GB lại có tốc độ nhỉnh hơn người đàn anh của mình khi cài đặt ứng dụng hay thực hiện các thao tác trên máy.

Màn hình iPhone SE 64 GB cũ cho hình ảnh sắc nét

Màn hình iPhone SE 64GB cũ có kích thước 4 inch và độ phân giải 640 x 1136 pixels cho khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét.

Nhà ‘Táo’ còn kết hợp tấm nền LCD sử dụng công nghệ IPS vào sản phẩm của mình nhằm tối ưu hó khả năng tái tạo màu sắc trung thực, đủ để làm hài lòng mắt người nhìn.

iPhone SE 64 GB cũ tuy đã xuất hiện lâu trên thị trường smartphone nhưng những tiện ích mà nó mang đến cho người sử dụng là vừa đủ với mức giá khoảng 5 triệu đồng.

Nhìn chung dù là hàng cũ nhưng chất lượng của iPhone SE bản 64GB vẫn đảm bảo cho người dùng về khả năng trải nghiệm cũng như độ bền của sản phẩm.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét