Đánh giá nhanh Xiaomi Mi Band 3, vòng đeo tay thông minh giá rẻ

Xiaomi Mi Band 3 xách tay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau hơn 1 tuần chính thức ra mắt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Tiếp nối thành công sau Mi Band 2, Mi Band 3 với nhiều cải tiến đáng kể trong khi vẫn có giá bán không quá đắt, khiến người tiêu dùng sẵn sàng vung tay móc hầu bao. 

 đánh giá nhanh xiaomi mi band 3

Xiaomi Mi Band 3 giá bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn mong đợi. Chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 3 hiện đang bán ra trên thị trường với mức giá khoảng 900.000 đồng.

So với Xiaomi Mi Band 2, Xiaomi Mi Band 3 có thiết kế không khác quá nhiều tuy nhiên nó được hoàn thiện hơn cùng với một số cải tiến mới về tính năng hữu ích cho người dùng.

Cấu hình Xiaomi Mi Band 3 sở hữu một màn hình cảm ứng OLED 0,78 inch, độ phân giải 128×80 pixel, kết nối Bluetooth 4.2. Nhà sản xuất Xiaomi khẳng định rằng, với màn hình này người dùng có được trải nghiệm tốt hơn khi xem tin nhắn và trả lời cuộc gọi.

Về thiết kế, màn hình Xiaomi Mi Band 3 cũng được làm bo cong hơn hẳn so với Mi Band 2. Thêm vào đó, phím home đã được làm lõm xuống so với bề mặt cảm ứng giúp người dùng dễ thao tác chuẩn xác hơn. Ngoài ra, phần giữa thân của vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 3 được thiết kế theo kiểu rãnh khá lớn và sâu giúp bạn có thể kết nối với dây đeo một cách chắc chắn hơn. 


Bên cạnh những tính năng kế thừa từ Mi Band 2 như đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ thì Xiaomi Mi Band 3 được nâng cấp thêm tính năng trả lời cuộc gọi đến trên smartphone.

Về pin, vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 3 được trang bị viên pin có dung lượng 110 mAh, sau một lần sạc duy nhất có thể sử dụng lên đến 20 ngày. Do đó, bạn có thể thoải mái đeo chiếc vòng tay này trong một khoảng thời gian khá lâu mới cần phải sạc pin lại. Ngoài ra, Xiaomi Mi Band 3 còn được trang bị khả năng chống nước khá ấn tượng, cho phép người dùng thoải mái lặn, bơi lội đến 50 mét.

Tuy nhiên, trở ngại lớn đối với người dùng đó là Xiaomi Mi Band 3 sử dụng giao diện toàn bộ bằng tiếng Trung và chưa có tùy chọn hỗ trợ tiếng Anh.

Tóm lại, với mức giá không quá đắt chỉ khoảng 900.000 đồng (tham khảo tại Đức Huy Mobile) cho một chiếc vòng tay thông minh với nhiều tính năng như Xiaomi Mi Band 3 thì đây là sản phẩm bạn nên móc hầu bao ra để sở hữu nó.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét