Xiaomi Mi8 sẽ có thêm bản Mi8 SE, chính thức ra mắt ngày 31/5

Theo thông tin được chia sẽ gần đây thì ngoài Xiaomi Mi8, nhà sản xuất sẽ ra mắt thêm bản Xiaomi Mi8 SE và chính thức ra mắt vào ngày 31/5 này nhé.

Theo thông tin rò rỉ trước đây, trong sự kiện ra mắt ngày 31/5 tới đây của Xiaomi tại Thâm Quyến, Trung Quốc, người dùng công nghệ sẽ chính thức được “tai nghe, mắt thấy” chiếc smartphone kỷ niệm 8 năm thành lập của hãng là Xiaomi Mi8. Không chỉ vậy, vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 3 cũng sẽ ra mắt.

Thế nhưng hôm nay, ngoài 2 thiết bị công nghệ đã nói trên, nhà sản xuất Trung Quốc còn ra mắt thêm Xiaomi Mi8 SE. 

Xiaomi Mi8 có thêm bản Mi8 SE

Cũng giống như Mi8, Xiaomi Mi8 SE vẫn sở hữu viền màn hình siêu mỏng, với "tai thỏ" ở cạnh trên màn hình. Tuy nhiên, kích thước màn hình và cả độ bo tròn các góc cạnh sẽ tạo nên sự khác biệt của 2 thiết kế này.

Về thông số cấu hình của Xiaomi Mi8 SE rất có thể thiết kế này sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 8 nhân của Qualcomm, chip đồ họa Adreno 630, RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 64GB/128GB.

Một hình ảnh vừa được tìm thấy trên poster cũng đã tiết lộ giá bán của Xiaomi Mi8 sẽ có giá dao động từ 440 USD (khoảng 10 triệu đồng) tới 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng). Một số thông tin cũng cho rằng Mi8 sẽ có thêm bản bộ nhớ trong lên tới 512GB.

Quá đó cũng tiết lộ Xiaomi Mi8 sẽ cho phép đặt hàng ngay trong ngày ra mắt 31/5 và đến tay người dùng từ ngày 5/6. Trong khi đó, người anh em Mi8 SE sẽ đến tay người dùng muộn hơn 3 ngày, tức từ ngày 8/6.

Liệu những thông tin trên có thật sự chính xác hay chưa thì chúng ta phải chờ đến hết ngày hôm nay, ngày 31/5 để cùng kiểm chứng nhé.a
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét