Tìm hiểu thiết kế notch tai thỏ trên OnePlus 6

OnePlus 6 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15/06 tại Trung Quốc và được cho là sẽ sở hữu cấu hình phần cứng và thiết kế vô cùng ấn tượng.

OnePlus 6 sẽ có phần notch tai thỏ 

Mới đây, một hình ảnh mới của OnePlus 6 được đăng tải trên trang The Verge cho thấy máy sẽ có màn hình tràn cạnh và phần notch tai thỏ giống như trên iPhone X. Có thể nói đây đang là xu hướng đang rất được ưa chuộng hiện nay.
Theo lý giải từ OnePlus thì nguyên nhân hãng giữ phần notch tai thỏ nhằm tăng diện tích hiển thị và tích hợp một số tính năng tiện dụng do hãng thiết kế và nguyên nhân nữa là do không thể loại bỏ phần viền màn hình mà không tác động đến camera trước, loa thoại, cảm biến và đèn LED thông báo.


Ngoài ra, phần notch tai thỏ của OnePlus 6 có thể sẽ nhỏ hơn như trên iPhone X nhờ vào việc tối ưu hệ thống cảm biến hỗ trợ Face ID. OnePlus 6 đã thực hiện hàng loạt kiểm tra để tối ưu các ứng dụng nhằm tương thích với notch. Phần đồng hồ cũng sẽ được chuyển sang hiển thị ở bên trái màn hình và notch sẽ được thiết lập để ẩn đi khi đang phát video.

OnePlus cũng đã nghiên cứu để phát triển trí tuệ nhân tạo hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ ở phần dưới màn hình để loại bỏ đi các phím điều hướng truyền thống và mở rộng thêm không gian màn hình.


Theo như đại diện của OnePlus thì hãng đang rất cố gắng để thiết kế để mở rộng không gian màn hình hiển thị và giảm kích thước của viền màn hình.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét