Xiaomi Mi Note 2 chính thức ra mắt ngày 25-7

Xiaomi Mi Note 2 sẽ chính thức được tung ra vào ngày 25 tháng 7 tới đây, theo nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc. Mi Note 2 là mẫu smartphone đang rất được người dùng mong đợi thời gian gần đây.
Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là tin đồn chứ chưa phải thông báo chính thức từ Xiaomi nên cần phải chờ thêm một khoảng thời gian để biết chính xác thời điểm ra mắt của Mi Note 2.Đặc biệt, kèm theo thông tin trên là thông tin mới về các phiên bản và giá bán, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có 3 phiên bản cấu hình với bộ nhớ khác nhau:

  • Phiên bản 1: RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB
  • Phiên bản 2: RAM lên đến 6GB và bộ nhớ trong 64GB
  • Phiên bản 3: là phiên bản cao cấp nhất với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Theo đó thì giá bán của phiên bản rẻ nhất 4GB RAM 32GB bộ nhớ trong sẽ vào khoảng 2499 nhân dân tệ tương đương với hơn 8 triệu đồng. Các phiên bản cao cấp hơn dự kiến sẽ có giá chênh lệch từ 1-2 triệu đồng.

Về các thông số cấu hình khác, Xiaomi Mi Note 2 sở hữu màn hình cực lớn 5.7 inch FullHD hoặc có thể lên đến 2K, camera kép phía sau 12MP và dung lượng pin đạt 4000mAh.

Nhiều khả năng khi ra mắt, Mi Note 2 sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với mẫu smartphone cấu hình khủng Meizu MX6 của Meizu cũng dự kiến ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây.

Theo VNreview
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét