Xiaomi Mi Note 2 Pro sắp được trình làng với 2 biến thể


Sau khi tiết lộ một ít thông tin về mẫu smartphone cao cấp Xiaomi Mi Note 2, mới đây, lại có thêm thông tin về phiên bản cao cấp hơn Xiaomi Mi Note 2 Pro chuẩn bị được ra mắt.

Cũng giống như Mi Note 2, Xiaomi Mi Note 2 Pro là phiên bản mới kế nhiệm của Xiaomi Mi Note Pro đã được ra mắt vào thời gian trước. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đáng chú ý là trong khi Xiaomi Mi Note 2 sở hữu màn hình lớn đến 5.7 inch thì Xiaomi Mi Note 2 Pro lại chỉ có màn hình 5.5 inch, một điều khá trái ngược với phiên bản tiền nhiệm.Và chính bản thân nhà sản xuất Xiaomi cũng tiết lộ rằng Mi Note Pro 2 sẽ có 2 biến thể:
  • Phiên bản 1: RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB
  • Phiên bản 2: Cao cấp hơn với RAM 6Gb và bộ nhớ trong lên đến 128GB
Đó là điểm khác biệt duy nhất, còn lại thì cả 2 phiên bản đều giống nhau chjay chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất dùng chip nhớ UFS 2.0 cho hiệu suất và tốc độ xử lý cao hơn hẳn các dòng smartphone trước đây của Xiaomi kể cả mẫu cao cấp nhất Xiaomi Mi5.

Về màn hình như đã tiết lộ, Mi Note 2 Pro sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải FullHD hoặc 2K, điều đặc biệt là màn hình này được sản xuất bởi đối tác mới AU Optronics với công nghệ mới có độ sáng đối đa lên đến 500-nit.

Về camera, Xiaomi Mi Note 2 Pro được tích hợp camera kép phía sau với độ phân giải lên đến 12MP cùng với cảm biến khủng có thể do Sony hoặc Samsung sản xuất. Máy cũng sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay ở mặt trước.

Dự kiến Mi Note Pro 2 sẽ được ra mắt cùng với Mi Note 2 vào cuối tháng 7 này.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét