Apple chuyển hướng bán iPhone 6 đời cũ tại Ấn Độ

Apple đang lên kế hoạch chuyển mục tiêu bán các dòng iPhone đời cũ như iPhone 5S, iPhone 6...tại thị trường Ấn Độ, thị trường được coi là rất tiềm năng hiện nay.

Apple chuyển hướng sang dòng iPhone 6 đời cũ tại Ấn Độ

Cụ thể, Theo như trang báo uy tín Cnet thì Apple sẽ bắt đầu làm mới mẫu iPhone 6 đời cũ và bán ra tại Ấn Độ với giá khoảng 450 USD, tuy nhiên thì Apple sẽ chỉ tung ra phiên bản iPhone 6 màu xám chứ không có các phiên bản màu khác.

Cách đây không lâu thì Apple cũng đã từng một lần làm mới lại dòng iPhone 6 đó là phát hành mới dòng iPhone 6 32GB và phân phối tại thị trường châu Á qua các kênh nhà mạng.

Apple đã từng một lần làm mới lại iPhone 6 

Nếu như nguồn tin là chính xác thì đây là một kế hoạch khá mới mẻ của Apple vì trước kia hãng không quá chú trọng vào thị trường này. Có thể là do sự sụt giảm doanh số lớn từ thị trường quan trọng Trung Quốc nên Apple đã phải chuyển kế hoạch sang thị trường mới và Ấn Độ là một sự lựa chọn tiềm năng. Mới đây thì Apple cũng đã có động thái chuyển đổi các dây chuyền sản xuất iPhone sang Ấn Độ, bắt đầu cho việc đặt chân vào thị trường đông dân thứ 2 thế giới này.

Tuy nhiên vì thị trường Ấn Độ vốn đang rất ưa chuộng các dòng smartphone giá rẻ từ 150 USD trở xuống nên khả năng thành công của dòng iPhone 6 tại đây là không cao vì giá bán còn khá cao, và không nhiều người dùng chấp nhật mức giá 450 USD cho một mẫu iPhone đời cũ.

Nhiều người hoài nghi khả năng thành công của dòng iPhone 6 cũ tại Ấn Độ

Tại Việt Nam thì các dòng iPhone đời cũ lại rất được ưa chuộng, các dòng iPhone 5S, iPhone 6 và 6S cũ luôn được nhiều người quan tâm và có doanh số khá cao.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét