Tiết lộ mới về iPhone 8: Màn hình OLED 5,8 inch

Hãng tin uy tín Nikkei của Nhật Bản xác nhận rằng sẽ có 3 phiên bản iPhone mới ra mắt trong năm 2017: có 1 bản iPhone 8 dùng màn hình 5,8 inch trang bị tấm nền OLED, và còn lại sẽ có 2 bản là iPhone 7S màn hình 4,7 inch và iPhone 7S Plus màn hình 5,5 inch vẫn dùng tấm nền LCD truyền thống.


Bản thiết kế mới lộ diện của iPhone 8

Theo thông tin đó, hãng tin Nikkei đã gián tiếp xác nhận dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo đưa ra trước đó là iPhone mới sẽ có 3 model iPhone mới trong năm 2017, trong đó sẽ có 1 phiên bản iPhone 8 sử dụng màn hình 5,8 inch dùng tấm nền OLED do Samsung sản xuất.

iPhone 8 mới sẽ có 1 phiên bản màn hình 5,8 inch

Và cũng theo Nikkei thì phiên bản iPhone 8 có màn hình lên đến 5,8 inch thực chất chỉ có 5,1 đến 5,15 inch được dùng với chức năng màn hình thông thường, còn lại là khu vực màn hình dùng để đảm nhiệm chức năng của phím home, phím điều hướng và một số tính năng khác của máy.
Ngoài ra còn có tin đồn là iPhone 8 sẽ loại bỏ cổng kết nối Lightning truyền thống và thay bằng cổng USB Type-C, dùng cảm biến nhận diện khuôn mặt thay cho cảm biến vân tay...


Cảm biến khuôn mặt hoặc vân mắt thay cho vân tay

Việc tăng kích cỡ của màn hình iPhone 8 lên đến 5,8 inch đồng nghĩa với việc giá bán của máy cũng sẽ tăng, theo như tin đồn trước đó thì giá iPhone 8 có thể sẽ vượt qua mốc 1000 USD.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét