iPhone 8 liệu có thể thực sự đột phá như iPhone 6?

Có thể nói trong tất cả các dòng iPhone từ trước tới nay thì iPhone 6 chính là mẫu sở hữu nhiều nâng cấp đột phá nhất và nhiều người kỳ vọng iPhone 8 cũng sẽ có nhiều đột phá như vậy.

iPhone 8 được kỳ vọng sẽ còn vượt qua thành công của iPhone 6

Mỗi khi ra mắt một mẫu iPhone mới, Apple thường đưa ra những nâng cấp mới cả về thiết kế, cấu hình, tính năng...và iPhone 6 chính là mẫu iPhone đánh dấu sự nâng cấp hoàn toàn của dòng iPhone. iPhone 6 và 6 Plus là mẫu iPhone đầu tiên dùng màn hình lớn, đi ngược lại nguyên tắc màn hình nhỏ gọn mà Apple nhiều năm áp dụng.

iPhone 6 sở hữu nhiều nâng cấu thay đổi cả thế giới công nghệ

Đặc biệt, iPhone 6 còn thay đổi mẫu thiết kế hoàn toàn mới và cho tới nay, thiết kế của iPhone 6 vẫn được xem là chuẩn mực mà nhiều hãng smartphone sau này áp dụng. Đi cùng với đó là hàng loạt tính năng, công nghệ mới mà nhiều hãng smartphone dùng để áp dụng với sản phẩm sau này.

iPhone 8 chính là mẫu smartphone dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017, cột mốc kỷ niệm 10 năm ra đời dòng iPhone. Chính vì cột mốc 10 năm này mà nhiều người mặc định rằng Apple sẽ dồn rất nhiều tâm huyết cho iPhone 8, đưa vào những nâng cấp đột phá nhất và có thể sẽ là mẫu iPhone đột phá nhất khi ra mắt.

iPhone 8 liệu sẽ được nâng cấp những gì?

Cho đến nay những thay đổi lớn trên iPhone 8 mà nhiều người dự đoán là máy sẽ dùng màn hình công nghệ OLED, thay mặt lưng bằng kính, dùng công nghệ cảm biến nhận dạng khuôn mặt, sạc không dây, chống nước tốt hơn, cải tiến thời lượng sử dụng pin. Đây đều là những cải tiến rất đáng mong đợi và iPhone 8 hoàn toàn có thể đạt được thành công còn lớn hơn cả iPhone 6.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét