Sony Xperia XZ3 được nâng cấp gì so với người tiền nhiệm XZ2

Sony Xperia XZ3 vừa được ra mắt thì người ta đã nhanh chóng so sánh nó với người tiền nhiệm XZ2 và xem thử giữa 2 sản phẩm này đã có những nâng cấp và thay đổi gì đáng giá hay không?

Thật sự thì Xperia XZ3 ra mắt vào thời điểm có quá nhiều smartphone chất lượng được tung ra trên thị trường đến từ các hàng Xiaomi, Samsung, LG… Việc cạnh tranh với các sản phẩm này không phải dễ dàng và đòi hỏi Sony phải có những điều chỉnh hợp lý trên XZ3. 


Chiếc smartphone Sony đầu tiên ứng dụng công nghệ màn hình P-OLED

Dường như những sản phẩm Sony trước đây đều trung thành với một kiểu màn hình duy nhất là IPS LCD, công nghệ này đã quen thuộc đến mức bất cứ một thay đổi nào khác đều trở nên xa lạ đối với nhà sản xuất.

Chính vì vậy, thật sự rất bất ngờ khi mới đây nhất, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã ứng dụng công nghệ P-OLED cho sản phẩm mới nhất của mình là Sony Xperia XZ3.

Đương nhiên là so với IPS LCD, P-OLED sở hữu nhiều ưu điểm hơn khi có thể hiển thị dải màu sắc rộng hơn, hình ảnh trở nên sắc nét và chân thực hơn, chất lượng phân giải thu được là QuadHD+ (1440 x 2880 pixels), không khác gì so với một chiếc TV thế hệ mới. 


Thao tác trên điện thoại trở nên linh hoạt hơn với giao diện Side Sense

Điểm đặc biệt nhất trên Sony Xperia XZ3 chính hãng chính là sản phẩm này đã cho thấy sự tiến bộ từ phía nhà sản xuất trong việc nâng cấp phần mềm.

Sony cũng rất cố gắng trong việc thay đổi bản thân để mang đến cho người sử dụng những chiếc smartphone được trang bị những khả năng mới. Với Xperia XZ3, khách hàng có thể thao tác trên máy một cách linh hoạt hơn với sự hỗ trợ của Side Sense. 


Giao diện này có ưu điểm là chỉ cần người dùng nhấp đúp vào bất kỳ vị trí nào ở 2 cạnh bên, Sony Xperia XZ3 sẽ hiển thị những ứng dụng cần thiết mà bạn muốn đăng nhập.

Màu sắc trẻ trung, ấn tượng

Sony Xperia XZ3 xách tay ra đời với 4 phiên bản màu sắc khác nhau là trắng, đen, xanh lá và đỏ. Những gam màu này sẽ giúp cho người sử dụng có sự lựa chọn đa dạng hơn trong việc mua máy.

Không chỉ dừng lại ở 2 màu trắng, đen cơ bản thì chiếc smartphone mới ra của nhà Sony đã ứng dụng thêm 2 màu sắc khác là xanh lá và đỏ.

Với những fan hâm mộ của Sony, chắc có lẽ đã từng nhìn thấy màu xanh này xuất hiên trên chiếc Sony Xperia XZ2 nhưng màu đỏ thì có vẻ như hoàn toàn mới.

Những thay đổi trên đây thực sự rất cần thiết đối với Sony trong việc đưa Xperia XZ3 trở thành chiếc smartphone có thể đứng ngang hàng với các sản phẩm đến từ Samsung, iPhone….

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét