Bỏ ra hơn 60 triệu để sở hữu iPhone XS Max đầu tiên tại Việt Nam?

Liệu bạn có dám bỏ ra hơn 60 triệu để trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone XS Max tại Việt Nam?
iPhone Xs Max và iPhone XS dự kiến sẽ được chính lên kệ và tới tay người dùng từ ngày 21/9. Thế nên giá bán của bộ đôi smartphone cao cấp nhà Apple chính là một trong những vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt giá bán iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam. 


Mới đây, một nguồn tin trên Facebook là đại diện của một cửa hàng chuyên nhập hàng xách tay từ Mỹ và Hàn Quốc tại Quận 10 chia sẻ: “Ngày 20/9 cửa hàng có 1 con iPhone Xs Max 512 GB Gold sẽ mở bán sớm hơn 1 ngày với giá 6x triệu.”
Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có cơ hội trở thành người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone XS Max nếu chịu chi trả số tiền là 6x triệu. Số tiền này theo nhiều dự đoán của nhiều người có thể lên đến 69 triệu đồng, một con số vượt xa giá bán tại thị trường nước ngoài.
Việc bày bán sản phẩm trước một ngày so với dự kiến sẽ tạo sức nóng cho sản phẩm và thu hút sự quan tâm của tín đồ nhà Táo. Tuy nhiên liệu mức giá này có hợp lý không khi mà mức giá niêm yết sản phẩm này khi được bày bán chính thức chỉ nằm ở mức 45 triệu đồng. Và nếu bạn là người tiêu dùng thì bạn có chịu chi trả 69 triệu đồng chỉ để sở hữu iPhone XS Max 512GB Gold trước 1 ngày? 


iPhone Xs Max là 1 trong 3 siêu phẩm mà Apple vừa cho ra mắt trong năm nay. Máy được trang bị màn hình AMOLED 6.5 inch, chip Apple A12 Bionic 7nm cực mạnh, RAM 4 GB, có 3 phiên bản bộ nhớ gồm: 64GB, 256GB và 512GB.
iPhone Xs Max có 3 bản màu: trắng, đen và vàng gold, sở hữu camera kép 12 MP, máy ảnh 3D TrueDepth 7 MP mặt trước, cả 2 đều cho khả năng chụp ảnh xóa phông và điều chỉnh độ sâu bức ảnh sau khi chụp.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét