Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Màn hình 6.26 inch, 4 camera, pin 4.000 mAh

Một số hình ảnh thực tế bị rò rỉ trên mạng được cho là của Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã phần nào tiết lộ những thông tin kỹ thuật quan trọng.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro là 1 trong 3 smartphone thuộc dòng Redmi thế hệ thứ 6 của nhà “Mì xào” bao gồm: Redmi 6A, Redmi 6 và Redmi 6 Pro. 
Trong khi Redmi 6A, Redmi 6 vừa được ra mắt vào tháng 6 vừa qua thì Redmi 6 Pro đến thời điểm hiện tại vẫn khiến người dùng mỏi mắt mong chờ vì chưa xác định được ngày ra mắt chính thức.

Tuy nhiên một số hình ảnh của chiếc smartphone này đã lộ diện trên các diễn đàn công nghệ đã tiết lộ nhiều thông tin kỹ thuật quan trọng. Theo đó, hình ảnh rò rỉ chụp chiếc Redmi Note 6 Pro trong hộp, với các thông tin kỹ thuật in trên lớp dán màn hình bên ngoài.

Thông tin này tiết lộ Xiaomi Redmi Note 6 Pro sẽ được Xiaomi trang bị màn hình lớn có kích thước 6,26 inch, tỷ lệ 19:9, độ phân giải FullHD và có tai thỏ. 


Về camera, Redmi Note 6 Pro sẽ có tận 4 camera trong đó 2 camera selfie 20MP + 2MP, và 2 camera kép phía sau 12MP + 5MP, kết hợp với tính năng tự động lấy nét dual pixel.

Mặt sau của chiếc hộp tiết lộ đây là phiên bản màu đen, máy có bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Theo dự đoán của một số chuyên gia trước đây thì máy sẽ còn có phiên bản RAM 3GB và dung lượng bộ nhớ 32GB.

Về cấu hình Xiaomi Redmi Note 6 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 và viên pin khủng với dung lượng lên đến 4.000 mAh.

Hiện tại ông trùm smartphone xứ Trung vẫn chưa có động thái xác định ngày ra mắt cụ thể cho chiếc điện thoại này. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì trễ nhất là cuối tháng 9 Redmi Note 6 Pro sẽ được trình làng.

Theo dự kiến chiếc smartphone này sẽ có giá tầm 224 USD (tương đương khoảng 5.2 triệu đồng).
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét