OnePlus 6T sẽ có thêm phiên bản màu mới?

OnePlus 6T liệu sẽ có thêm một phiên bản màu nào khác ngoài 3 phiên bản đã được ứng dụng trên OnePlus 6 là: Trắng, đen, đỏ hay không?

Có thể nói, ngoại hình là yếu tố rất được coi trọng trên những chiếc smartphone hiện tại và trong tương lai. Ngoài những ý tưởng sáng tạo về mặt thiết kế thì đòi hỏi nhà sản xuất phải có sự đầu tư trong việc mang đến những màu sắc đa dạng hơn cho sản phẩm của mình. 


Tuy cấu hình vẫn là một trong những đặc điểm quan trọng nhất tác động đến tâm lý mua bán của khách hàng nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua yếu tố về màu sắc. Khi mà người tiêu dùng đang có những yêu cầu ngày một cao hơn nữa đối với những chiếc điện thoại sắp ra mắt hiện nay thì những nhà sản xuất như OnePlus cũng cần chú trọng đến một số những thay đổi đáng giá về màu.

Ba màu sắc đã được ứng dụng trên thế hệ tiền nhiệm của OnePlus 6T là: trắng, đen, đỏ. Đặc biệt, màu đỏ được nhiều người sử dụng cực kỳ yêu thích vì nó mang đến cảm giác mới lạ, thể hiện phong cách độc đáo và cực kỳ bắt mắt. 


Chính vì vậy, việc OnePlus 6T có khả năng trang bị thêm một phiên bản màu mới lạ trong tương lai cũng không phải là không có cơ sở. Chúng ta được biết hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm có màu sắc ấn tượng như: HTC U12+, Huawei P20 Twilight, Samsung Galaxy S9 tím Lí Lắc…. và cũng đã thu được rất nhiều thành công.

Dựa vào thực tế trên, OnePlus có thể tạo ra một màu sắc đặc trưng cho riêng mình để áp dụng cho những sản phẩm kế tiếp của họ và OnePlus 6T có thể là một thử nghiệm đầu tiên.

Trước đó, người ta đã dự đoán về việc OnePlus 6T sẽ là sản phẩm đầu tiên sở hữu thiết kế hình giọt nước giống như “người anh họ” Oppo R17. Đây được xem là một trong những yếu tố sẽ góp phần giúp cho sản phẩm của nhà OnePlus gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét